Kiểm tra công tác tuyển chọn công dân nhập ngũ năm 2016

Cập nhật lúc 10:02, Thứ Sáu, 25/12/2015 (GMT+7)

(ĐN)- Chiều 24-12, Đoàn kiểm tra do Thượng tá Trần Quốc Khẩn, Phó tham mưu trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2016 tại huyện Trảng Bom, trong đó có các xã: Trung Hòa, Tây Hòa và Ban chỉ huy quân sự huyện.

Kiểm tra sức khỏe thanh niên trong độ tuổi thi hành nghĩa vụ quân sự
Kiểm tra sức khỏe thanh niên trong độ tuổi thi hành nghĩa vụ quân sự

Được biết, trong đợt  tuyển quân lần này, huyện Trảng Bom được giao chỉ tiêu 290 thanh niên, đến nay huyện đã hoàn thành các thủ tục và tất cả các thanh niên đều đủ điều kiện lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự.

Tại những nơi kiểm tra, Đoàn đã đánh giá cao công tác tuyển chọn và gọi công dân lên đường nhập ngũ năm 2016; đồng thời hướng dẫn bổ sung các thủ tục còn thiếu. Bên cạnh đó, Thượng tá Trần Quốc Khẩn, Phó tham mưu trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh cũng lưu ý các ban ngành, đoàn thể địa phương tăng cường làm tốt công tác tuyên truyền sâu rộng hơn nữa để mọi người, nhất là thanh niên hiểu rõ nghĩa vụ cũng như trách nhiệm, quyền lợi mà bản thân thanh niên và gia đình được hưởng khi tại ngũ; động viên thăm hỏi tặng quà và làm tốt công tác tư tưởng đến gia đình có thanh niên trúng tuyển để họ an tâm đưa con em lên đường làm tròn nghĩa vụ quân sự.

Phan Trí

 

 

.
.
;
.
.