2 cán bộ Liên đoàn lao động tỉnh nghỉ hưu trước tuổi

Cập nhật lúc 16:56, Thứ Hai, 30/07/2018 (GMT+7)

(ĐN)- Chiều 30-7, đồng chí Nguyễn Phú Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao quyết định nghỉ hưu trước tuổi cho 2 đồng chí: Đoàn Văn Đây và Nguyễn Phước Mạnh, nguyên Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Phú Cường, Bí thư Tỉnh ủy trao quyết định nghỉ hưu cho hai đồng chí: Đoàn Văn Đây và Nguyễn Phước Mạnh
Đồng chí Nguyễn Phú Cường, Bí thư Tỉnh ủy trao quyết định nghỉ hưu cho hai đồng chí: Đoàn Văn Đây và Nguyễn Phước Mạnh

Theo đó, hai đồng chí nghỉ hưu trước tuổi được hưởng chế độ bảo hiểm xã hội theo Nghị định 26/2015/NĐ-CP, ngày 9-3-2015 của Chính phủ về quy định chế độ, chính sách đối với cán bộ không đủ điều kiện về tuổi để tái cử, tái bổ nhiệm, giữ các chức vụ, chức danh theo nhiệm kỳ trong cơ quan của Đảng, Nhà nước, tổ chức chính trị- xã hội từ 1-8-2018.

Đồng chí Nguyễn Phú Cường cảm ơn và ghi nhận những đóng góp trong quá trình công tác của hai đồng chí: Đoàn Văn Đây và Nguyễn Phước Mạnh đối với sự nghiệp phát triển chung của tỉnh. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn, sau khi về nghỉ hưu theo chế độ, hai đồng chí vẫn tiếp tục có những đóng góp cho ngành; tích cực tham gia công tác ở địa phương, tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Phương Hằng

 

 

 

.
.
;
.
.