Hướng tới kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sĩ:

Thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách

Cập nhật lúc 16:15, Thứ Hai, 23/07/2018 (GMT+7)

(ĐN)- Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), sáng 23-7, lãnh đạo TX.Long Khánh tổ chức các đoàn đến thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn thị xã.

Chủ tịch UBND TX.Long Khánh Hồ Văn Nam trao quà cho gia đình chính sách.
Chủ tịch UBND TX.Long Khánh Hồ Văn Nam trao quà cho gia đình chính sách.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo TX.Long Khánh đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống cách mạng, nỗ lực phấn đấu về mọi mặt để góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Các đoàn đã trao gần 300 phần quà đến các gia đình chính sách tiêu biểu, các Mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân các anh hùng liệt sĩ, cán bộ lão thành cách mạng, các thương, bệnh binh nặng...với mỗi phần quà (gồm tiền mặt và quà) trị giá từ 1-1,2 triệu đồng. Tổng kinh phí đợt trao tặng quà dịp này là hơn 320 triệu đồng được trích từ nguồn ngân sách thị xã.

* Sáng cùng ngày, lãnh đạo huyện Xuân Lộc đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng 8 phần quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Xuân Tâm với mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng.

Lãnh đạo huyện Xuân Lộc trao quà cho các gia đình chính sách tại xã Xuân Tâm.
Lãnh đạo huyện Xuân Lộc trao quà cho các gia đình chính sách tại xã Xuân Tâm.

 Cũng trong dịp này, huyện Xuân Lộc sẽ tổ chức 15 đoàn đến các địa phương thăm hỏi, động viên và tặng 120 phần quà với tổng trị giá khoảng 60 triệu đồng cho gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

                                                                   Thanh Giang - Tuệ lâm

 

                                                                                                                                        

 


 

 

 

 

.
.
;
.
.