Kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người lao động

Cập nhật lúc 22:49, Thứ Ba, 07/08/2018 (GMT+7)

(ĐN)- Tại hội nghị Ban chấp hành lần thứ 5 (mở rộng) khóa V, nhiệm kỳ 2017-2022 của Công đoàn Viên chức tỉnh diễn ra ngày 7-8, Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nông Văn Dũng đề nghị các Công đoàn cơ sở thuộc khối Công đoàn Viên chức chủ động nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, người lao động, nhất là ở những đơn vị chuẩn bị tiến hành sáp nhập...để kịp thời phản ánh và phối hợp với chính quyền giải thích, động viên đoàn viên và người lao động.

Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nông Văn Dũng phát biểu tại hội nghị.
Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nông Văn Dũng phát biểu tại hội nghị.

Bên cạnh đó, cần đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, giáo dục, nhất là về Nghị quyết Đại hội Công đoàn tỉnh X tới toàn thể đoàn viên trong khối. Đồng thời, triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước trong đoàn viên, người lao động, nhất là phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phong trào xây dựng người cán bộ Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo.

Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nông Văn Dũng cũng cho biết, Liên đoàn Lao động tỉnh đang tích cực phối hợp với Sở Xây dựng, Ban quản lý các khu công nghiệp rà soát quỹ đất sạch tại TP.Biên Hòa, huyện Trảng Bom và huyện Nhơn Trạch để trình Tỉnh ủy, UBND tỉnh xem xét thực hiện thiết chế Công đoàn dành cho đoàn viên, người lao động trong tỉnh. Đây là thiết chế được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam giao cho Đồng Nai triển khai với tổng số tiền 550 tỷ đồng.

Hạnh Dung

 

.
.
;
.
.