Dịp lễ 2-9: Các khu vui chơi, giải trí hút khách

Cập nhật lúc 23:15, Chủ Nhật, 02/09/2018 (GMT+7)

Trong dịp lễ Quốc khánh 2-9, tại TP.Biên Hòa và các địa phương trong tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, vui chơi giải trí phục vụ nhu cầu vui Tết Độc lập của người dân.

Khu du lịch Bửu Long thu hút du khách đến tham quan vui chơi trong dịp lễ 2-9.
Khu du lịch Bửu Long thu hút du khách đến tham quan vui chơi trong dịp lễ 2-9.

* Trong 2 ngày nghỉ lễ Quốc khánh 2-9 (1 và 2-9), lượng khách đến các khu du lịch ở Đồng Nai đạt gần 100 ngàn lượt, tăng khoảng 10 ngàn lượt khách so với dịp nghỉ lễ Quốc khánh năm 2017. Theo quản lý các khu du lịch, dịp lễ năm nay còn ngày nghỉ bù 3-9, nên có khả năng lượng khách đến các khu du lịch vẫn còn đông.

Những điểm thu hút đông lượng khách trong và ngoài tỉnh là Khu du lịch Bửu Long với 33 ngàn lượt khách; Công viên Suối Mơ (huyện Tân Phú) với 16 ngàn lượt người, Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài (TP.Biên Hòa) 13 ngàn lượt khách, thác Giang Điền (huyện Trảng Bom) 12 ngàn lượt khách, Khu du lịch Bò Cạp Vàng (huyện Nhơn Trạch) gần 8,5 ngàn lượt khách...

Lượng khách du lịch đến các khu du lịch tăng cao nhưng giá vé vào cổng chỉ tăng trên 10%, còn các dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí bên trong giữ nguyên như giá ngày thường. Để thu hút khách đến vui chơi giải trí trong dịp lễ, các khu du lịch đều có thêm các trò chơi mới, đầu tư các khu, tiểu cảnh. Một số khu du lịch còn có thêm chương trình ca nhạc, xiếc phục vụ khách tham quan miễn phí.

Trong thời gian này, Trung tâm Văn miếu Trấn Biên có hơn 3 ngàn du khách đến tham quan, chụp ảnh lưu niệm.

* Trong 3 đêm 31-8, 1 và 2-9, 8 đội chiếu phim lưu động thuộc Trung tâm phát hành phim và chiếu bóng Đồng Nai thực hiện 24 suất chiếu phim miễn phí phục vụ người dân ở các địa phương trong tỉnh. Còn tại các cụm rạp chiếu phim trong tỉnh, 2 ngày đầu của kỳ nghỉ lễ  (1 và 2-9)năm nay số người đến rạp xem phim đạt hơn 10 ngàn lượt.

Khán giả đến xem phim tại Cụm rạp CGV Biên Hòa trong ngày 2-9. ảnh: V.TRUYÊN
Khán giả đến xem phim tại Cụm rạp CGV Biên Hòa trong ngày 2-9. ảnh: V.TRUYÊN

Theo dự kiến của các rạp, số khách sẽ tăng vào ngày 3-9 khi mọi người đi du lịch ở xa về, rời quê để quay lại thành phố.

T.Quyên - T.Nga - V.Tuyên

 

 

 

.
.
;
.
.