Ga Biên Hòa nhận đặt vé tàu tập thể Tết Kỷ Hợi 2019

Cập nhật lúc 14:30, Thứ Năm, 06/09/2018 (GMT+7)

(ĐN) – Ngày 5-9, bà Phạm Thị Thanh Hòa, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh vận tải đường sắt - dịch vụ tổng hợp Biên Hòa cho biết, hiện ga Biên Hòa đã chính thức nhận đăng ký mua vé tập thể Tết Kỷ Hợi  2019 đến hết ngày 20-9-2018. Trong đó, sẽ ưu tiên cho các đơn vị quân đội, trường đại học, cao đẳng, khu công nghiệp...

Ga Biên Hòa vào dịp tết rất đông khách đi tàu
Ga Biên Hòa vào dịp tết rất đông khách đi tàu

Điều kiện và thủ tục để mua vé tập thể là 20 người trở lên đi cùng tàu, cùng ngày đi, ga đi và cùng một đơn vị. Khi đến liên hệ đăng ký mua vé tập thể, các đơn vị lập danh sách và bảng tổng hợp theo mẫu của trung tâm (lập 3 bộ có ký tên, đóng dấu của thủ trưởng, giám đốc đơn vị), giấy giới thiệu danh sách lượt đi lượt về lập riêng. Trong danh sách phải ghi rõ họ tên, số chứng minh thư hoặc số giấy tờ tuy thân (thẻ Đảng viên, hộ chiếu, bằng lái xe, thẻ đoàn viên công đoàn, giấy khai sinh của trẻ em dưới 14 tuổi) của người đi tàu để ghi thông tin trên vé.       

Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp muốn đăng ký mua vé tập thể có thể liên hệ với phòng vé ga Biên Hòa, hoặc đăng ký qua địa chỉ Email trambienhoa3979@gmail.com . Từ ngày 1-10, ga Biên Hòa sẽ đồng loạt bán vé tàu tết Kỷ Hợi 2019 cho tất cả các cá nhân đăng ký qua website: vetau.com.vn hoặc các nhà ga, các điểm bán vé tàu đường sắt.

                                                       Hương Giang

 

.
.
;
.
.