Giám sát kết quả thực hiện Kết luận số 55 tại Thành đoàn Biên Hòa

Cập nhật lúc 08:24, Thứ Hai, 10/09/2018 (GMT+7)

(ĐN) - Đoàn giám sát của Tỉnh đoàn do Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Cao Cường làm trưởng đoàn vừa làm việc với Thành đoàn Biên Hòa về kết quả thực hiện Kết luận số 55 ngày 18-6-2014 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa IX) về “Đề án công tác lãnh đạo và quản lý thanh niên trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2014-2018”.

Từ sau khi có Kết luận 55 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, công tác chỉ đạo, triển khai được Thành ủy, UBND thành phố hết sức quan tâm. Việc triển khai thực hiện Kết luận 55 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa IX) về “Đề án công tác lãnh đạo và quản lý thanh niên trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2014-2018” cũng đã đạt được kết quả nhất định.

Tuy nhiên, theo đánh giá của đoàn giám sát, việc hợp đồng cộng tác viên thực hiện đề án của Thành đoàn hiện chưa đảm bảo; thực hiện các chỉ tiêu của đề án chưa có sự tách biệt với hoạt động Đoàn. Công tác nắm bắt số liệu cũng như tình hình thanh niên còn nhiều hạn chế...

Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Cao Cường đề nghị thời gian tới Thành đoàn rà soát lại các chỉ tiêu của đề án theo giai đoạn để có sự tập trung; phân công một cán bộ thường trực phụ trách xuyên suốt, đồng thời quan tâm đến đội ngũ cộng tác viên thực hiện đề án tại cơ sở.

Nga Sơn

.
.
;
.
.