Ngày hàng đồng giá tại Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao

Cập nhật lúc 09:34, Thứ Bảy, 01/09/2018 (GMT+7)

(ĐN) - Tại Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018, chương trình “Ngày hàng đồng giá” diễn ra trong 2 khung giờ: 9 giờ 30 - 10 giờ và 16 giờ - 16 giờ 30 trong các ngày từ 29 đến 31-8 và ngày 2-9. Chương trình có hàng trăm sản phẩm bán ra mỗi ngày với giá từ 20 ngàn đồng.

Khách tham quan mua sắm gian hàng hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao
Khách tham quan mua sắm gian hàng hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao

Ngoài ra, còn có khu hàng tồn kho, giảm giá (outlet) bán nhiều mặt hàng với giá khuyến mãi hấp dẫn. Người tiêu dùng có thể tham quan góc Phiên chợ xanh tử tế để thưởng thức nhiều tiết mục sống động như: biểu diễn chế biến các món ăn, trình diễn chiết xuất tinh dầu...

Đặc biệt, cuộc thi “Đại hội bếp chiến” diễn ra từ 14 giờ - 17 giờ ngày 1-9 tại sân khấu chính hứa hẹn sẽ là một sân chơi thú vị cho các gia đình trổ tài, thi thố nấu ăn. Vào khung giờ từ 18 giờ - 19 giờ, Ban tổ chức còn có game show “đấu giá sản phẩm” tại sân khấu chính và ngôi nhà chung của hội chợ.

Sau khung giờ trên, khách tham quan có thể vào hội chợ bằng thiệp mời tham quan hoặc mua vé vào cổng với giá 15 ngàn đồng/vé. Vé có giá trị tham gia rút thăm trúng thưởng các sản phẩm do doanh nghiệp tài trợ.

Hải Quân

.
.
;
.
.