Tin vắn

Cập nhật lúc 22:11, Thứ Hai, 10/09/2018 (GMT+7)

* Chi đoàn Khối văn phòng Sở Văn hóa - thể thao và du lịch ngày 9-9 phối hợp với Chi đoàn Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục - thể thao tỉnh, cùng một số mạnh thường quân trao tặng 300 phần quà (gồm: mì tôm, đường, sữa, xà bông..., tổng trị giá gần 40 triệu đồng) cho các cụ già neo đơn ở Trung tâm bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa (tỉnh Bình Dương). Kết thúc chuyến thăm là buổi giao lưu thi đấu cầu lông tại khu vực nhà thi đấu của Trung tâm bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa.

Hiền Lyli

* Hướng tới kỷ niệm 28 năm Ngày quốc tế Người cao tuổi 1-10, sáng 9-9 UBND xã Long An (huyện Long Thành) tổ chức ngày hội giao lưu thể dục dưỡng sinh mở rộng năm 2018. 18 đội với 240 người đại diện cho các câu lạc bộ dưỡng sinh của 2 huyện: Long Thành, Nhơn Trạch và TP.Biên Hòa đã tham gia biểu diễn. Đây cũng là dịp để các đội trao đổi, học hỏi kỹ thuật lẫn nhau để phát triển bộ môn thể dục dưỡng sinh.

Chí Tài

* Thực hiện dự án mô hình giảm nghèo “Nuôi bò sinh sản tại huyện Vĩnh Cửu”, Ủy ban MTTQ huyện Vĩnh Cửu vừa phối hợp với Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện trao tặng bò sinh sản trị giá 15 triệu đồng cho hộ ông Lê Văn Lợi (xã Trị An). Hòa thượng Thích Thiện Thuận, Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện cũng trao thêm 1 triệu đồng giúp gia đình làm chuồng.

Quang Huy

* Gần 350 đại biểu là chức sắc, tu sĩ, chức việc các tôn giáo trên địa bàn huyện Thống Nhất đã tham dự hội nghị triển khai Luật Tín ngưỡng, tôn giáo và Nghị định 162/2017/NĐ-CP của Chính phủ do UBND huyện Thống Nhất tổ chức. Các đại biểu cũng được cập nhật thông tin về tình hình tôn giáo, các hiện tượng tôn giáo mới, kinh nghiệm xử lý điểm nóng về tôn giáo và một số thông tin chính thức, cách ứng xử về hoạt động của Hội thánh của Đức Chúa Trời.

Nguyễn Hậu

* Chiều 9-9, Hội Chữ thập đỏ TP.Biên Hòa tổ chức trao hơn 100 phần quà cho người nghèo, người khó khăn và hội viên Hội Người mù thành phố. Mỗi phần quà trị giá hơn 500 ngàn đồng với tổng kinh phí hơn 50 triệu đồng do Hội vận động các đơn vị, mạnh thường quân đóng góp.

Xuân Nương

 

.
.
;
.
.