Truy bắt kẻ cướp tiệm vàng tại TP.Biên Hòa

Cập nhật lúc 13:18, Thứ Ba, 04/09/2018 (GMT+7)

(ĐN) - Đến 22 giờ ngày 3-9, lực lượng Công an TP. Biên Hòa đã trích xuất camera an ninh và khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ cướp tiệm vàng táo tợn xảy ra tại phường Tam Hiệp, TP.Biên Hòa.

abc
Khu vực tiệm vàng Nam Phương. 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ 50 phút cùng ngày, lợi dụng trời mưa to, vắng khách, một đối tượng nam giới khoảng 40 tuổi vào giả vờ mua vàng tại tiệm vàng Nam Phương, đường Đoàn Văn Cự, phường Tam Hiệp do chị B.V.N.T làm chủ .

Thời điểm này, chị T. đang đứng bán cùng em gái là chị K.N.L.H. Chị H. cho biết, vào thời điểm trên, đối tượng này vào hỏi mua một chiếc nhẫn 6 chỉ vàng 9999. Sau khi chị H. lấy chiếc nhẫn đưa cho đối tượng này xem, thì đối tượng tiếp tục hỏi thêm chiếc lắc 6 chỉ cũng vàng 9999. Tuy nhiên, khi chị H. vừa quay qua tính đưa chiếc lắc cho đối tượng này xem thì ngay lập tức đối tượng này đã cầm chiếc nhẫn chạy ra đường và tẩu thoát về hướng ngã 3 đường Đoàn Văn Cự và Phạm Văn Thuận.

Nhận được tin báo, Công an phường Tam Hiệp và Công an TP. Biên Hòa đã đến khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai của  2 chị em tiệm vàng Nam Phương để điều tra, truy bắt đối tượng cướp tiệm vàng táo tợn trên. 

Khắc Thiết

.
.
;
.
.