Lãnh đạo tỉnh tiếp Tập đoàn xây dựng Thái Bình Dương

Cập nhật lúc 17:35, Chủ Nhật, 18/11/2018 (GMT+7)

(ĐN)- Chiều 18-11, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp đã tiếp ông Nguyên Giới Hòa - người sáng lập Tập đoàn xây dựng Thái Bình Dương (Trung Quốc) đến thăm và tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Đồng Nai.

Ông Nguyên Giới Hòa tặng quà lưu niệm cho Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp
Ông Nguyên Giới Hòa tặng quà lưu niệm cho Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp

Tập đoàn xây dựng Thái Bình Dương là doanh nghiệp tư nhân đầu tư trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng và đã thực hiện xây dựng cả ngàn khu công nghiệp và đô thị tại Trung Quốc. Ông Nguyên Giới Hòa đánh giá cao sự phát triển của Việt Nam và bày tỏ mong muốn sẽ đầu tư dài hạn vào Việt Nam. Trong đó, doanh nghiệp đặc biệt quan tâm đến các dự án hạ tầng giao thông tại Đồng Nai, như: dự án sân bay, đường cao tốc…, với nhiều hình thức đầu tư cho địa phương lựa chọn.

Ông Nguyên Giới Hòa cũng ngỏ lời mời đoàn Đồng Nai đến Trung Quốc khảo sát hoạt động của doanh nghiệp và cho biết doanh nghiệp sẵn sàng nhận những đề tài, dự án đầu tư gặp khó khăn của địa phương trong lĩnh vực giao thông.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp đã giới thiệu với ông Nguyên Giới Hòa những thế mạnh của Đồng Nai về phát triển kinh tế, vị trí địa lý, đầu tư giao thông…và bày tỏ sự chào đón, cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi thu hút các nhà đầu tư về địa phương.

Tin và ảnh: Bình Nguyên

 

 

 

.
.
;
.
.