Trường cao đẳng Lê Quý Đôn:

Trao bằng cao đẳng dược cho 61 sinh viên

Cập nhật lúc 19:26, Thứ Bảy, 17/11/2018 (GMT+7)

(ĐN) - Ngày 17-11, Trường cao đẳng Lê Quý Đôn (thuộc Tập đoàn Anh Vinh) đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 và trao bằng tốt nghiệp cho 61 sinh viên lớp cao đẳng dược là cán bộ, công chức, viên chức thuộc các Trung tâm y tế cấp huyện trên địa bàn tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp tặng hoa chúc mừng các thầy giáo Trường cao đẳng Lê Quý Đôn
Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp tặng hoa chúc mừng các thầy giáo Trường cao đẳng Lê Quý Đôn

Tính đến nay, Trường cao đẳng Lê Quý Đôn đang quản lý đào tạo trên 30 đầu lớp cao đẳng với hơn 1.000 học viên và đã có gần 500 sinh viên tốt nghiệp ra trường. Trường cao đẳng Lê Quý Đôn cũng là đơn vị duy nhất trên địa bàn tỉnh có giấy phép đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài do Bộ Lao động - thương binh và xã hội cấp.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp tặng bằng khen của UBND tỉnh cho giảng viên Bùi Thị Yến Loan đoạt giải khuyến khích giáo viên dạy giỏi toàn quốc
...và tặng bằng khen của UBND tỉnh cho giảng viên Bùi Thị Yến Loan đoạt giải khuyến khích giáo viên dạy giỏi toàn quốc

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp ghi nhận vai trò của nhà trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh. Đặc biệt, thông qua nhiều hình thức khác nhau, nhà trường đã phối hợp với Trường đại học y dược Huế và các đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh tổ chức các lớp đào tạo liên thông các chuyên ngành như: dược, điều dưỡng, hộ sinh cho gần 1.000 sinh viên là cán bộ, công chức, nhân viên đang công tác tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh.

Ban giám hiệu trao bằng tố nghiệp cho sinh viên
Ban giám hiệu Trường cao đẳng Lê Quý Đôn trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Phó chủ tịch UBND tỉnh cho rằng, công tác đào tạo của Trường cao đẳng Lê Quý Đôn góp phần giúp ngành y tế Đồng Nai hoàn thành mục tiêu đề ra là có trên 90% cán bộ y tế có trình độ đại học, cao đẳng trở lên trong 2 năm tới.

Công Nghĩa

 

.
.
;
.
.