PC Đồng Nai đạt sản lượng điện thương phẩm hơn 12,9 tỷ kWh

Cập nhật lúc 07:59, Thứ Tư, 16/01/2019 (GMT+7)

(ĐN) - Theo Công ty TNHH một thành viên Điện lực Đồng Nai (PC Đồng Nai), trong năm 2018, công ty đã thực hiên sản lượng điện thương phẩm đạt hơn 12,9 tỷ kWh, doanh thu từ tiền điện đạt hơn 23,3 ngàn tỷ đồng. Ngoài ra, công ty cũng phát triển được hơn 38,6 ngàn khách hàng mới nâng tổng số khách hàng đạt hơn 813 ngàn khách hàng.

Đại diện Sở Công thương trao bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân và tập thể của PC Đồng Nai có thành tích xuất sắc trong năm 2018.
Nhiều cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2018 của PC Đồng Nai đã được UBND tỉnh và Tổng công ty Điện lực miền Nam khen thưởng. Trong ảnh: Đại diện Sở Công thương trao bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân và tập thể của PC Đồng Nai có thành tích xuất sắc tại Hội nghị tổng kết năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch năm 2019 vào ngày 15-1.

Ông Nguyễn Ngọc Thành, Giám đốc PC Đồng Nai chia sẻ, trong năm 2019, công ty sẽ phấn đấu thực hiện sản lượng điện thương phẩm đạt hơn 14 tỷ kWh, đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục để phục vụ phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.

Bên cạnh đó, công ty sẽ chủ động xây dựng phương thức vận hành lưới điện tối ưu để tăng độ tin cậy cung cấp điện, giảm tổn thất điện năng và chuyển tải hợp lý khi có công tác trên lưới; sẵn sàng phương án cung cấp điện ứng phó với các trường hợp mất cân đối cung cầu của hệ thống điện miền Nam…

Tin, ảnh: Hải Quân

.
.
;
.
.