Huấn luyện PCCC cho lực lượng cơ sở huyện Long Thành

Cập nhật lúc 09:08, Thứ Tư, 26/06/2019 (GMT+7)

(ĐN) – Từ 25 đến 27-6, Ban chỉ đạo Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH)  huyện Long Thành đã tổ chức huấn luyện nghiệp vụ cho khoảng 100 đội viên các đội PCCC cơ sở là dân phòng của các xã, thị trấn, cơ quan của huyện.

Cán bộ Công an huyện Long Thành hướng dẫn một số kiến thức cơ bản về công tác Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho các đội viên PCCC dân phòng.
Cán bộ Công an huyện Long Thành hướng dẫn một số kiến thức cơ bản về công tác PCCC&CNCH cho các đội viên PCCC dân phòng.

Trong thời gian huấn luyện 3 ngày, lực lượng PCCC cơ sở sẽ được hướng dẫn các nội dung như: vai trò, vị trí, nguyên tắc, tính chất và một số kiến thức cơ bản về công tác PCCC&CNCH; các loại chất cháy và phương pháp xử lý khi có sự cố cháy nổ xảy ra; hướng dẫn đội viên sử dụng các phương tiện chữa cháy ban đầu như: bình xách tay các dạng bột và khí, phương tiện cứu nạn, cứu hộ...

Dự kiến, từ 28 đến 30-6, Ban chỉ đạo PCCC&CNCH huyện sẽ tiếp tục huấn luyện nghiệp vụ cho các đội viên PCCC dân phòng còn lại của các xã, thị trấn, cơ quan.

Đăng Tùng

.
.
;
.
.