Phát hiện xác chết trong phòng trọ

Cập nhật lúc 15:48, Thứ Năm, 15/08/2019 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 15-8, Công an TP.Biên Hòa đang phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân thành phố điều tra, xác minh vụ phát hiện thi thể một người đàn ông trong phòng trọ ở phường Trung Dũng, TP.Biên Hòa.

Lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường để xác minh vụ việc.
Lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường để xác minh vụ việc.

Trước đó, khoảng 12 giờ 30 cùng ngày, chủ một nhà trọ ở KP.6, phường Trung Dũng ngửi thấy mùi hôi bốc ra từ căn phòng của mẹ con anh Trần Thiện Thanh (43 tuổi, ngụ KP.Đồng, phường Phước Tân, TP.Biên Hòa) nên đến kiểm tra. Tuy nhiên, qua kiểm tra chủ nhà xác định cửa phòng khóa trái bên trong, trong phòng lại bốc mùi hôi nghi có chuyện chẳng lành nên đã trình báo công an địa phương.

Nhận được thông tin, lực lượng công an đã tới hiện trường, phá cửa vào kiểm tra và phát hiện thi thể anh Thanh đã phân hủy nặng. Qua xác minh, cơ quan công an xác định, nạn nhân đã tử vong cách đó nhiều ngày, thi thể không phát hiện dấu hiệu tác động của ngoại lực.

Được biết, anh Thanh đang sống độc thân và hiện cùng mẹ là bà T.T.Đ (71 tuổi) đến thuê phòng ở đây được gần 1 năm. Hàng ngày, anh Thanh mở tiệm cắt tóc ở khu vực phường Thống Nhất, TP.Biên Hòa để kiếm sống. Thời gian gần đây, bà Đ. thường đi chùa ở khu vực TP.Hồ Chí Minh nên anh Thanh ở nhà một mình.

Mặc dù nhiều ngày nay không thấy anh Thanh xuất hiện, nhưng cửa phòng được khóa bên trong nên mọi người xung quanh cũng không để ý. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra xác minh.

T.D

.
.
;
.
.