Sớm hoàn thiện Đề án xây dựng Trung tâm công nghệ thông tin tỉnh

Cập nhật lúc 17:16, Thứ Tư, 14/08/2019 (GMT+7)

(ĐN) - Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh đã chủ trì cuộc họp với lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan vào ngày 13-8 để nghe báo cáo xây dựng Đề án thành lập Trung tâm công nghệ thông tin tỉnh.

Cán bộ, công chức Trung tâm hành chính công tỉnh tiếp nhận, xử lý hồ sơ toàn bộ bằng ứng dụng công nghệ thông tin. Ảnh: Ngọc Thư
Cán bộ, công chức Trung tâm hành chính công tỉnh tiếp nhận, xử lý hồ sơ toàn bộ bằng ứng dụng công nghệ thông tin. Ảnh: Tư liệu

Trung tâm được thành lập trên cơ sở sáp nhập các Trung tâm công nghệ thông tin thuộc 3 sở đã có trước đây là Thông tin và truyền thông, Khoa học và công nghệ, Tài nguyên và môi trường và Văn phòng UBND tỉnh. Việc thành lập Trung tâm công nghệ thông tin tỉnh trên cơ sở sáp nhập các trung tâm của các sở, ngành được đánh giá sẽ góp phần tinh gọn bộ máy, nâng cao hiểu quả, tăng cường tính kết nối giữa các sở ngành, phục vụ đắc lực cho công tác cải cách hành chính.

Theo chỉ đạo của Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh, việc xây dựng Đề án thành lập Trung tâm công nghệ thông tin tỉnh được giao cho Sở Thông tin và truyền thông là đầu mối triển khai và thời hạn hoàn thành xây dựng đề án chậm nhất là vào cuối tháng 8 này. Đề án khi hoàn hành xây dựng phải làm rõ được quy mô, chức năng, nhiệm vụ và tính hiệu quả khi đi vào hoạt động, đảm bảo sát với thực tế và yêu cầu của tỉnh.

Công Nghĩa

 

 

.
.
;
.
.