11 đội dự thi tìm hiểu pháp luật về bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ

Cập nhật lúc 09:56, Thứ Sáu, 27/09/2019 (GMT+7)

(ĐN) - Ngày 27-9, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; Sở Tư pháp và Sở Lao động - thương binh và xã hội phối hợp tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật về bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ.

Các đại biểu dự hội thi
Các đại biểu dự hội thi

Cán bộ, hội viên phụ nữ của 11 đội đến từ các huyện, TP. Long Khánh và TP. Biên Hòa tham gia hội thi. Các đội dự thi trải qua các phần: Tự giới thiệu thông qua hình thức sân khấu hóa; tìm hiểu kiến thức pháp luật về bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ; hiểu ý đồng đội và thi tiểu phẩm sân khấu hóa cùng thuyết trình về chủ đề dự thi.

Tiết mục dự thi của các đội
Một tiết mục dự thi của các đội

Phát biểu tại hội thi, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp đánh giá cao sự phối hợp tổ chức hội thi của các đơn vị và cho biết, hơn 10 năm thực hiện Luật Bình đẳng giới, Phụ nữ tỉnh nhà ngày càng có nhiều đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh.

Phó chủ tịch UBND tỉnh đề nghị, các đội tham gia hội thi, nghiên cứu, tìm hiểu kỹ hơn nữa kiến thức pháp luật về bình đẳng giới, về sự tiến bộ của phụ nữ để tiếp tục tuyên truyền trong toàn thể hội viên phụ nữ và cộng đồng dân cư.

Hà Anh

.
.
;
.
.