Hội diễn nghệ thuật quần chúng kỷ niệm 90 năm ngành cao su

Cập nhật lúc 09:34, Thứ Sáu, 27/09/2019 (GMT+7)

(ĐN) - Trong 2 ngày: 26 và 27-9, tại Hội trường Suối Tre (Tổng công ty cao su Đồng Nai) đã diễn ra Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2019, khu vực V. Đây là sự kiện nhằm hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành cao su (28-10-1929 - 28-10-2019).

Một số tiết mục tại hội diễn
Một số tiết mục tại hội diễn

Với chủ đề "90 năm, cao su - dòng chảy cuộc sống", hội diễn khu vực V hội tụ hơn 350 diễn viên đến từ 11 đơn vị Đông Nam bộ và cao su Bình Thuận tham gia tranh tài với hơn 70 tiết mục đa dạng các thể loại.

Ông Nguyễn Tiến Đức, Phó tổng giám đốc Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam cho rằng: “Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, sự hỗ trợ nhiệt tình của lãnh đạo TP.Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, các sở ban ngành của tỉnh và Tổng công ty cao su Đồng Nai, sự đầu tư nghiêm túc của các đội, sự nỗ lực hết mình của các diễn viên, Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2019, khu vực V đã thực sự hấp dẫn, lôi cuốn và có nhiều tiết mục đạt chất lượng nghệ thuật cao”.

Được biết, Hội diễn quần chúng năm nay được tổ chức ở 5 khu vực, bao gồm: các tỉnh phía Bắc và Bắc Trung bộ; Tây nguyên và duyên hải Nam Trung bộ; các đơn vị tại Lào và Camphuchia; TP.Hồ Chí Minh; Đông Nam bộ và cao su Bình Thuận.

Đây là hoạt động văn hóa mang tính chất đặc thù của ngành được tổ chức 2 năm một lần nhằm tạo không khí sôi nổi, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các công ty, đơn vị; thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao trong cán bộ, công nhân viên ngành cao su.

Hoàng Lộc

.
.
;
.
.