Tập huấn những quy định mới về kinh doanh karaoke, vũ trường

Cập nhật lúc 11:29, Thứ Sáu, 08/11/2019 (GMT+7)

(ĐN) - Sáng 8-11, Phòng Văn hóa - thông tin TP.Biên Hòa tổ chức hội nghị tập huấn triển khai các văn bản pháp luật mới trên lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo năm 2019.

Đ
Đại diện Phòng Văn hóa - thông tin TP.Biên Hòa giới thiệu các văn bản pháp luật mới

Gần 100 học viên là công chức, viên chức văn hóa - xã hội của các phường, xã và chủ các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke trên địa bàn TP.Biên Hòa đã tham gia. Tại buổi tập huấn, đại diện Sở Văn hóa, thể thao và du lịch và Phòng Văn hóa - thông tin TP.Biên Hòa đã giới thiệu các nội dung liên quan đến Nghị định số 54/2019/NĐ-CP ngày 19-6-2019 của Chính phủ quy định về kinh doanh dịch vụ karaoke, vũ trường; các quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực quảng cáo; quy định về cung cấp, sử dụng internet và thông tin trên mạng…

Buổi tập huấn nhằm giúp cán bộ làm công tác kiểm tra trên lĩnh vực kinh doanh dịch vụ văn hóa nắm bắt được các quy định mới và phương pháp xử lý các hành vi vi phạm. Đồng thời, nâng cao ý thức, trách nhiệm của các chủ cơ sở, tự giác chấp hành các quy định của Nhà nước trong quá trình kinh doanh dịch vụ karaoke, vũ trường.

Tin, ảnh: My Ny

.
.
;
.
.