Đồng Nai có 4 điểm bắn pháo hoa Tết Canh Tý 2020

Cập nhật lúc 16:59, Thứ Hai, 13/01/2020 (GMT+7)

(ĐN) - Chiều 13-1, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp đã có buổi làm việc với các sở, ngành liên quan nhằm rà soát công tác chuẩn bị các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp chủ trì buổi làm việc
Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp chủ trì buổi làm việc

Theo đó, Tết Nguyên đán 2020 trên địa bàn tỉnh sẽ tổ chức đa dạng các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục - thể thao mừng Đảng, mừng Xuân phục vụ nhân dân. Đến thời điểm hiện tại, việc triển khai các hoạt động cơ bản đã hoàn thành. Riêng Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam dự kiến sẽ diễn ra vào ngày mùng 7 Tết (nhằm ngày 31-1-2020) tại Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh.

Năm nay, toàn tỉnh sẽ có 4 địa phương tổ chức bắn pháo hoa gồm: TP.Biên Hòa, TP.Long Khánh, huyện Nhơn Trạch và huyện Vĩnh Cửu. Tại các điểm bắn pháo hoa, ngoài các chương trình nghệ thuật của tỉnh, của địa phương, còn có sự tham gia của các nghệ sĩ đến từ TP.Hồ Chí Minh.

Giám đốc Sở Văn hóa - thể thao và du lịch phát biểu tại buổi làm việc
Giám đốc Sở Văn hóa - thể thao và du lịch phát biểu tại buổi làm việc

Cùng với các hoạt động vui chơi, giải trí, công tác chăm lo chế độ dành cho các đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh được quan tâm, đảm bảo mọi người dân đều có một cái Tết ấp áp, sum vầy.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp yêu cầu tất cả các sở, ngành liên quan rà soát lại các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020. Đặc biệt, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cần hỗ trợ, hướng dẫn địa các phương bắn pháo hoa để đảm bảo an toàn, tránh sự cố đáng tiếc xảy ra. Ngành Điện lực phối hợp với Văn phòng UBND và các đơn vị liên quan rà soát các điểm bắn pháo hoa, đảm bảo phải có điện dự phòng trong đêm Giao thừa, an toàn về điện, đề phòng các sự cố cháy nổ có thể xảy ra.

My Ny

.
.
;
.
.