Các điểm vui chơi, giải trí chấp hành tạm ngưng hoạt động để phòng dịch Covid-19

Cập nhật lúc 21:09, Thứ Tư, 18/03/2020 (GMT+7)

(ĐN)- Để phòng dịch Covid-19, UBND tỉnh đã có văn bản yêu cầu tạm ngưng hoạt động của các rạp chiếu phim, quán bar, điểm massage… để tránh tụ tập đông người, hạn chế nguy cơ bùng phát dịch bệnh kể từ 18 giờ ngày 18-3 đến hết ngày 30-4.

Các cơ sở vui chơi, giải trí tại TP.Biên Hòa tạm đóng cửa để phòng dịch Covid-19
Các cơ sở vui chơi, giải trí tại TP.Biên Hòa tạm đóng cửa để phòng dịch Covid-19

Theo ghi nhận của phóng viên, đến 16 giờ ngày 18-3, các điểm vui chơi, giải trí trên địa bàn TP.Biên Hòa và một số địa phương đã chấp hành việc tạm ngừng hoạt động; các rạp chiếu phim, quán bar, điểm massage… đều đóng cửa.

Phó giám đốc Sở VH-TTDL Nguyễn Thị Mộng Bình cho biết, từ chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở đã phối hợp với các địa phương thông báo cho các cá nhân, đơn vị liên quan. Sở cũng đã liên hệ với các đơn vị, doanh nghiệp để hướng dẫn thực hiện đúng quy định. Đồng thời, giao nhiệm vụ cho các phòng, đơn vị chức năng trực thuộc sở như Trung tâm Văn hóa - điện ảnh thực hiện xe tuyên truyền lưu động, tiếp tục tuyên truyền rộng rãi quy định này; giao Thanh tra Sở và Đội liên ngành tổ chức các đoàn thanh, kiểm tra việc thực hiện tạm ngưng hoạt động các điểm vui chơi, giải trí trên địa bàn; tổ chức theo dõi, giám sát, nhắc nhở, xử lý các trường hợp vi phạm.

My Ny

 

.
.
;
.
.