Bộ CHQS tỉnh thăm các gia đình chính sách, có công tại TP.Biên Hòa

Cập nhật lúc 17:02, Chủ Nhật, 26/07/2020 (GMT+7)

(ĐN) - Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ (27-7-1947- 27-7-2020), ngày 26-7, đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh do Thượng tá Nguyễn Tấn Linh, Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà (1 triệu đồng/phần) cho 10 gia đình chính sách trên địa bàn TP.Biên Hòa.

Thượng tá Nguyễn Tấn Linh (thứ hai từ trái qua) động viên, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Mùi
Thượng tá Nguyễn Tấn Linh (thứ hai từ trái qua) động viên, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Mùi

Trong số các gia đình mà đoàn đến thăm có các Mẹ Việt Nam anh hùng: Nguyễn Thị Mùi (phường Tân Tiến), Đỗ Thị Phòng (phường Hiệp Hòa), Nguyễn Thị Tý (phường Tam Phước); các Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân: Nguyễn Văn Lân (phường Long Bình Tân), Phạm Văn Cán (phường Quyết Thắng) và 5 gia đình chính sách có công trên địa bàn thành phố.

Thượng tá Nguyễn Tấn Linh thay mặt đoàn công tác động viên các mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân và gia đình cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, truyền thống quê hương, giáo dục con cháu và thế hệ trẻ trên địa bàn.

* Cũng trong dịp này, đoàn công tác của Tổng cục Kỹ thuật (Bộ Quốc phòng) do Thiếu tướng Nguyễn Văn Bình, Phó chính ủy Tổng cục Kỹ thuật làm trưởng đoàn đã thăm, tặng 30 phần quà cho các thương binh, gia đình chính sách, người có công tại xã Nam Cát Tiên, H.Tân Phú. Đồng thời, tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc cho 500 người dân thuộc diện chính sách của Nam Cát Tiên và một số xã trên địa bàn H.Tân Phú.

N. Trinh

.
.
;
.
.