Bảo Việt Nhân thọ Đồng Nai triển khai nhiệm vụ năm 2021

Cập nhật lúc 23:33, Thứ Bảy, 16/01/2021 (GMT+7)

(ĐN)- Chiều 16-1, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Đồng Nai đã tổ chức tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2020, khởi động kinh doanh 2021 và phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ

 Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Đồng Nai Lê Thị Minh Phượng trao giấy khen và phần thưởng cho nhân viên có thành tích xuất sắc trong kinh doanh năm 2020
Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Đồng Nai Lê Thị Minh Phượng trao giấy khen và phần thưởng cho nhân viên có thành tích xuất sắc trong kinh doanh năm 2020

Năm 2020, với sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên, Bảo Việt Nhân thọ Đồng Nai đã hoàn thành mọi nhiệm vụ kinh doanh do Tập đoàn Bảo Việt và Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ giao.

Trong đó, đơn vị đã thực hiện tổng doanh thu đạt gần 630 tỷ đồng, doanh thu khai thác mới gần 145 tỷ đồng, hoàn thành 120% hoạch đề ra. Đặc biệt, đây cũng là đơn vị đứng đầu toàn quốc về số lượng tư vấn viên đạt Sao Việt, phần thưởng là chuyến tham quan du lịch trong và ngoài nước.

Cũng trong năm qua, Bảo Việt Nhân thọ Đồng Nai đã bảo vệ cho gần 40 ngàn khách hàng là người dân sinh sống và làm việc tại tỉnh Đồng Nai.

Tại buổi lễ, Ban giám đốc công ty đã phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ và triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2021 với phương châm “Phát huy sáng tạo - Phát triển bền vững”.

Nhân dịp này, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Đồng Nai đã tổ chức khen thưởng cho cán bộ, nhân viên và tư vấn viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh năm 2020.

Văn Chính

.
.
;
.
.