Bộ CHQS tỉnh vận động, tặng quà cho người dân vùng dịch trị giá trên 700 triệu đồng

Cập nhật lúc 17:03, Thứ Ba, 03/08/2021 (GMT+7)

(ĐN)- Đại tá Bùi Đăng Ninh, Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh cho biết, ngày 3-8, tổng hợp từ các nguồn, Bộ CHQS tỉnh đã vận động hàng chục tấn rau, củ, quả, các mặt hàng nhu yếu phẩm hỗ trợ người dân khó khăn trong các khu vực bị cách ly, phong tỏa ở TP.Biên Hòa và các địa phương trong tỉnh.

Cán bộ chiến sĩ phân loại và đóng gói rau, củ, quả tươi đưa đến hỗ trợ các khu vực phong tỏa TP.Biên Hòa vào sáng 3-8
Cán bộ chiến sĩ phân loại và đóng gói rau, củ, quả tươi đưa đến hỗ trợ các khu vực phong tỏa TP.Biên Hòa vào sáng 3-8

Theo đó, trong hai ngày 2 và 3-8, cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh đã tổ chức phân loại và trao tặng hàng ngàn phần quà yêu thương gồm nước sát khuẩn, thịt gà, khô cá, rau, củ quả ước tính hàng chục tấn hàng hóa, nhu yếu phẩm; tổ chức 4 gian hàng 0 đồng, trên 5 ngàn phần quà yêu thương hỗ trợ các xã vùng dịch ở các huyện: Vĩnh Cửu, Thống Nhất và trên 5 tấn rau, củ, quả, hàng khô trao tặng các khu vực của TP.Biên Hòa. Tổng nguồn kinh phí vận động cho đợt trao tặng quà lần này trị giá trên 700 triệu đồng.

Đại tá Bùi Đăng Ninh cho biết thêm, với những mặt hàng rau, củ, quả tươi sống tiếp nhận đến đâu, cán bộ chiến sĩ của LLVT tỉnh phân loại, đóng gói và trao tặng luôn đến đó, vừa phục vụ nhu cầu người dân, vừa không bị hư hỏng. Các mặt hàng khô, hàng có thể tích trữ được thì căn cứ nhu cầu các khu vực đang bị phong tỏa, cách ly trên địa bàn TP. Biên Hòa để hỗ trợ trao tặng.

Ngoài vận động của Bộ CHQS tỉnh, LLVT các địa phương trong tỉnh có nhiều hoạt động hỗ trợ lực lượng tuyến đầu phòng dịch và ủng hộ giúp người dân khó khăn trong các khu vực bị cách ly, phong tỏa.

Tin, ảnh: Nguyệt Hà

.
.
;
.
.