Thành đoàn Biên Hòa:

Khen thưởng đột xuất cho 3 cá nhân bắt đối tượng tàng trữ ma túy

Cập nhật lúc 18:41, Thứ Năm, 19/08/2021 (GMT+7)

(ĐN) - Sáng 18-8, Thành đoàn Biên Hòa đã đến chốt số 5 khu vực phong tỏa P.Trảng Dài (TP.Biên Hòa) để trao thưởng đột xuất cho 3 cá nhân đã có hành động phát hiện, bắt đối tượng tàng trữ ma túy giao cho công an xử lý.

Anh Nguyễn Minh Hiếu, Bí thư Thành đoàn Biên Hòa tặng giấy khen cho các cá nhân
Anh Nguyễn Minh Hiếu, Bí thư Thành đoàn Biên Hòa tặng giấy khen cho các cá nhân

3 cá nhân được khen thưởng đột xuất, gồm: Đào Văn Long (học viên Trường đại học Nguyễn Huệ hỗ trợ công tác phòng, chống dịch tại TP.Biên Hòa); Bùi Quốc Việt, đoàn viên chi đoàn KP.2, P.Trảng Dài và Vũ Hữu Phúc, dân quân tự vệ của P.Trảng Dài (TP.Biên Hòa).

Được biết, vào lúc 16h30 phút ngày 22-7 vừa qua trong lúc đang trực tại chốt số 5 (thuộc Hẻm 768, Tổ 5, KP.3, P.Trảng Dài), anh Đào Văn Long, Bùi Quốc Việt và Vũ Hữu Phúc phát hiện đối tượng Lý Văn Hải (sinh năm 2000, thường trú tại H9/1B, Tổ 34, KP.7, P.Tân Phong đem theo một túi nilon hàn kín bỏ trong cây kẹo cao su giao cho khách rất khả nghi nên đã khống chế để kiểm tra. Qua kiểm tra phát hiện bên trong bịch nilon có chứa chất màu trắng và đối tượng khai là ma túy đá nên đã bắt giữ giao cho lực lượng chức năng xử lý.

Trước khi trao tặng giấy khen của Thành đoàn, anh Nguyễn Minh Hiếu, Bí thư Thành đoàn Biên Hòa đã biểu dương hành động dũng cảm, mưu trí của các anh: Long, Việt và Phúc. Đồng thời, bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, với chức năng, nhiệm vụ của mình, các cá nhân sẽ tiếp tục phát huy sức trẻ đóng góp cho phong trào Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc.

Tin, ảnh: Nga Sơn

.
.
;
.
.