Nâng cấp các tuyến đường cửa ngõ
Nâng cấp các tuyến đường cửa ngõ
Huyện Vĩnh Cửu đang tích cực phối hợp với các ban, ngành của tỉnh thực hiện kế hoạch nâng cấp, xây dựng đồng loạt các tuyến đường giao thông cửa ngõ của huyện, tăng sự kết nối với các địa phương lân cận như: TP.Biên Hòa; các huyện: Thống Nhất, Trảng Bom, Định Quán; tỉnh Bình Dương…
.
.
.
 • Gìn giữ nét văn hóa riêng của dân tộc Chơro
  Sinh ra và lớn lên tại làng đồng bào dân tộc Chơro thuộc ấp Tín Nghĩa, xã Xuân Thiện nên từ nhỏ, anh Điểu Toa (dân tộc Chơro) luôn tìm tòi, sưu tầm, tự học hỏi những bài hát, những loại nhạc cụ truyền thống của đồng bào dân tộc Chơro.
  .
 • Phục hồi chăn nuôi sau dịch
  Cẩm Mỹ là huyện chăn nuôi heo có quy mô lớn thứ 2 tại Đồng Nai, chỉ sau H.Xuân Lộc. Đây cũng là địa phương cấp huyện đầu tiên của tỉnh khống chế thành công và công bố hết dịch tả heo châu Phi.
  .
 • Đưa điện ra đồng
  Nhiều nông dân trên địa bàn H.Định Quán cho biết, đến nay sản xuất nông nghiệp đã không còn quá vất vả, chi phí sản xuất giảm, năng suất cây trồng tăng. Một trong những nguyên nhân chính đóng góp vào thuận lợi trên chính là nhờ sự phát triển hệ thống lưới điện phục vụ sản xuất nông nghiệp.
  .
 • Chung tay “giải cứu“ củ sắn giúp người nông dân
  (ĐN) - Huyện đoàn Cẩm Mỹ đang kêu gọi đoàn viên, thanh niên trên địa bàn chung tay giúp bà con nông dân tiêu thụ củ sắn.
  .
 • Hơn 70 người khuyết tật được khám lâm sàng
  (ĐN) - Trung tâm Y tế H.Cẩm Mỹ vừa phối hợp với Hội Trợ giúp người khuyết tật Việt Nam tổ chức khám lâm sàng phục hồi chức năng cho hơn 70 người khuyết tật thuộc các xã: Nhân Nghĩa, Long Giao, Thừa Đức và Xuân Mỹ.
  .
 • Khi người trẻ khởi nghiệp “tại gia“
  Vài năm trở lại đây, phong trào khởi nghiệp trong thanh niên được nhiều bạn trẻ tại H.Nhơn Trạch hưởng ứng. Nhiều dự án kinh doanh mới lạ ngay tại nhà đang giúp người trẻ khẳng định năng lực bản thân, tạo việc làm cho lao động địa phương và đóng góp vào sự phát triển quê hương.
  .
 • Sức trẻ làm giàu đẹp quê hương
  Với sức trẻ và sự sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, nhiều thanh niên H.Tân Phú đã mạnh dạn làm giàu, khởi nghiệp trên chính mảnh đất quê hương. Không ít người trong số họ đã trở thành những tấm gương về ý chí vươn lên trong cuộc sống.
  .
 • 'Đất lành' cho ngành bán lẻ
  Với lượng dân cư đông, sinh sống tập trung, TP.Biên Hòa được xem là mảnh đất màu mỡ của ngành bán lẻ. 2 năm trở lại đây, số lượng siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên địa bàn thành phố tăng nhanh.
  .
 • Kết nối tiểu thương kinh doanh tại chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây
  (ĐN) - UBND huyện Tân Phú cho biết, thời gian qua huyện đã tổ chức đưa các hộ kinh doanh tại các chợ trên địa bàn huyện tham gia kết nối cung cầu tại chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây (H.Thống Nhất), nhằm tăng cường kênh phân phối nông sản của địa phương.
  .
 • Vận động người dân hợp tác cắm mốc hồ Suối Đầm
  (ĐN)- UBND H.Trảng Bom cho biết, sau khi tổ chức họp dân và cử các nhóm đi tuyên truyền, vận động, đa phần các hộ dân đều đồng tình với việc cắm mốc, phân định ranh giới tại khu vực hồ Suối Đầm, xã Bàu Hàm.
  .
.
.
.
.