• Vạch “sọc ngựa vằn“ bị mờ
  07:27 | 19/10/2017 (GMT+7)
  Hiện nay trên nhiều đoạn đường nội ô TP.Biên Hòa, một số vạch kẻ đường quy định nơi người đi bộ qua đường, hay còn được gọi là vạch "sọc ngựa vằn" đã bị mờ, không còn nhìn rõ. Điều này gây ra nhiều bất cập cho người đi bộ khi muốn qua đường theo đúng quy định, nhất là tại những nút giao có đèn tín hiệu.
  .
 • Mùa đông phương Nam
  Lập đông phương Nam. Dường như gió nhẹ nhàng hơn mà sâu hơn; không có rét mướt, chẳng thể mưa phùn, chỉ thấy nắng, nắng đầu đông phương Nam.
  .
 • Hoạt động của thiết chế văn hóa phải gắn với nhu cầu người dân
  (ĐN) - Phó chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Ngọc Tuấn đã phát biểu nhấn mạnh như trên tại buổi giám sát của Ban Văn hóa – xã hội HĐND tỉnh đối với Sở Văn hóa – thể thao và du lịch, các huyện, thị, thành phố về công tác quản lý nhà nước trong hoạt động của Trung tâm Văn hóa – thể thao và học tập cộng đồng cấp xã, Nhà văn hóa – khu thể thao ấp diễn ra ngày 20-10.
  .
 • Chuyện lạ ở cuộc thi Kỳ tài lộ diện
  Cuộc thi Kỳ tài lộ diện dành cho các nghệ sĩ xiếc - ảo thuật phát sóng vào lúc 21 giờ thứ sáu hàng tuần trên Đài PT-TH Vĩnh Long đã diễn ra nhiều chuyện lạ.
  .
 • Mê mẩn với lịch tết
  Hình ảnh, màu sắc mới lạ và bắt mắt, nội dung đầy ý nghĩa... là những gì mỗi cuốn lịch treo tường, lịch để bàn đem đến cho người xem tại triển lãm "Lịch xuân 2018 - những sắc màu sáng tạo" lần thứ 2 diễn ra ở đường sách Nguyễn Văn Bình (TP.Hồ Chí Minh).
  .
 • 2 tác giả trẻ Đồng Nai đoạt giải tại Festival nhiếp ảnh trẻ 2017
  Đó là tác giả Nguyễn Quốc Ái (huyện Xuân Lộc) đoạt giải nhì với tác phẩm Bóng kể và tác giả Dương Hoàng Đăng (huyện Cẩm Mỹ) đoạt giải khuyến khích với tác phẩm Đà Lạt mù sương.
  .
 • Sở VHTT-DL: Sẽ xử lý nghiêm khắc vụ đoàn xiếc lừa đảo
  (ĐN)- Sở Văn hoá - thể thao và du lịch (VHTT-DL) vừa ra quyết định xử phạt 40 triệu đồng đối với Công ty biểu diễn nghệ thuật Nguyễn Hưng - TP.Hồ Chí Minh (gọi tắt là Công ty Nguyễn Hưng) vì vi phạm 2 điều: quảng cáo không đúng sự thật và biểu diễn không đúng với nội dung được cấp phép.
  .
 • Yêu cầu Công ty Nguyễn Hưng trả lại tiền vé và xin lỗi khán giả Biên Hòa
  (ĐN)- Liên quan đến vụ Công ty Biểu diễn nghệ thuật Nguyễn Hưng - TP.Hồ Chí Minh (gọi tắt là Công ty Nguyễn Hưng) biểu diễn xiếc tổng hợp không đúng với nội dung quảng cáo, gây bức xúc trong dự luận diễn ra vào tối 14-10 tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh, chiều 16-10, Phó giám đốc Sở Văn hóa - thể thao và du lịch Giang Mạnh Hà khẳng định: "Quan điểm của lãnh đạo Sở là xử lý nghiêm khắc, không bao che sai phạm".
  .
 • Đoàn xiếc lại lừa khán giả
  Tối 14-10, hàng ngàn người dân đến xem xiếc tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh (TP.Biên Hòa) đã phản ứng quyết liệt với ban tổ chức do chương trình biểu diễn không đúng với nội dung quảng cáo.
  .
 • Khát khao sàn diễn...
  Tháng 8 vừa qua, một nhóm nghệ sĩ tên tuổi gồm: Thanh Hằng, Phương Hồng Thủy, Thoại Mỹ, Phượng Loan, Phượng Hằng, Hữu Quốc… đã cùng nhau tổ chức đêm diễn Toàn nữ ban tại rạp Công Nhân (TP.Hồ Chí Minh). Đêm diễn không chỉ phục vụ khán giả mà để phần nào giúp họ thỏa nỗi nhớ nghề!
  .
.
.
;
.
.