• Tháng Giêng về Đồng Nai hành hương
  07:32 | 24/02/2018 (GMT+7)
  Đồng Nai là địa phương được biết đến với hàng trăm ngôi chùa lớn nhỏ cùng hơn 200 đình, đền dân gian, trong số này có những ngôi cổ tự, chốn linh thiêng có tiếng.
  .
 • Người Việt với tranh Đông Hồ đương đại
  Tết xưa, nhà nào cũng treo tranh Đông Hồ như biểu tượng của phúc, lộc. Tết nay khiến nhiều người tiếc nuối khi không khí cổ truyền cứ nhạt dần. Liệu dự án "đương đại hóa tranh Đông Hồ" có thổi lên ngọn lửa hy vọng kết nối giữa hiện đại với truyền thống văn hóa lâu đời?
  .
 • Huỳnh Văn Bình - ngọn lửa nhỏ trên đồi Mĩ Lộc
  Để được đông đảo dân thường, gọi bằng tên thứ ở xứ này, không phải ai cũng có diễm phúc. Nước mình, trong chốn quan trường, đôi lúc người ta giận nhau vì xưng hô theo lối công sở. Ngược lại, với người dân thường, chỉ người nào thật thân thiết, mới gọi theo kiểu ấy. Nói thế để thấy ông Năm Bình (Huỳnh Văn Bình) là người làm quan có phúc, được dân yêu, dân quý. Con đường ông có được cái phúc ấy vừa tự nhiên, vừa thật khó, gần như trọn đời.
  .
 • Tấp nập người đến đường hoa Nguyễn Văn Trị và Văn miếu Trấn Biên
  (ĐN)- Mùng 5 tết (ngày 20-2), dòng người từ các nơi tấp nập đổ về đường hoa Nguyễn Văn Trị và Văn miếu Trấn Biên (TP.Biên Hòa) để tham quan, chụp ảnh.
  .
 • Bước chân trên đường hoa
  Thật nhanh, chỉ trong vài ngày cuối năm, công viên Nguyễn Văn Trị thay tấm áo xanh mát thường ngày bằng bộ cánh mới đủ các sắc màu cùng nhiều loại hoa quý. Đường hoa mùa xuân đã nên hình, nên vóc để mỗi lần ngang qua, lâng lâng với cảm giác công viên là nơi mùa xuân bắt đầu chạm vào thành phố.
  .
 • Nhiều hoạt động văn hóa, giải trí trong dịp tết
  Kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 đã diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, giải trí đáp ứng nhu cầu vui chơi của người dân cũng như thể hiện tấm lòng tri ân đối với các thế hệ đi trước.
  .
 • Thi chim chào mào hót
  (ĐN) - Ngày 19-2, Khu du lịch Bửu Long (TP.Biên Hòa) đã diễn ra hội thi chim chào mào hót lần thứ 6-2018.
  .
 • Khu du lịch Bửu Long đón hơn 45 ngàn khách trong dịp Tết
  (ĐN) - Trong 5 ngày Tết Mậu Tuất 2018 (từ mùng 1 đến mùng 5 Tết), khách đến Khu du lịch Bửu Long đạt gần 45 ngàn khách, tăng 30% so với cùng kỳ năm 2017.
  .
 • Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018 đón hơn 10 ngàn bạn đọc
  (ĐN) - Trong 9 ngày (từ ngày 12 đến 20-2, nhằm ngày 27 tháng Chạp đến mùng 5 Tết), đã có hơn 10 ngàn bạn đọc đến Văn miếu Trấn Biên để đọc các ấn phẩm tại Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018, do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hội Nhà báo tỉnh và Trung tâm Văn miếu Trấn Biên phối hợp tổ chức.
  .
 • 4 ngày, hơn 12 ngàn người được xem phim miễn phí
  (ĐN) - Từ ngày 15 đến 18-2 (30 tháng Chạp và mùng 1, 2, 3 Tết), 8 đội chiếu phim lưu động thuộc Trung tâm Phát hành phim và chiếu bóng Đồng Nai đã thực hiện 31 buổi chiếu miễn phí phục vụ hơn 12 ngàn người.
  .
.
.
;
.
.