• Đạo diễn, NSND Giang Mạnh Hà: Phép thử còn manh mún!
  22:56 | 21/10/2019 (GMT+7)
  Liên hoan quốc tế sân khấu thử nghiệm lần 4 tại Hà Nội đã kết thúc hơn 1 tuần nhưng dư âm của nó còn khiến người làm nghề trăn trở về những sáng tạo, những phép thử để sân khấu hôm nay phát triển, đi cùng với thời đại.
  .
 • Triển lãm Hoàng Sa, Trường Sa - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý
  (ĐN) - Chiều 21-10, tại Trường THPT Định Quán (huyện Định Quán), Bảo tàng Đồng Nai phối hợp với Phòng Văn hóa - thông tin huyện tổ chức khai mạc triển lãm: "Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý".
  .
 • Mỹ thuật ứng dụng góp phần phát triển văn hóa
  Mỹ thuật ứng dụng bao gồm các thiết kế mỹ thuật và sản phẩm thủ công mỹ nghệ trên các chất liệu như: sơn mài, gốm, sứ, mây tre, chạm khắc vàng, gỗ, kim loại... Sản phẩm MTƯD ra đời đã và đang dần khẳng định những giá trị thiết thực, vừa ứng dụng làm đẹp cho cuộc sống vừa gìn giữ giá trị văn hóa.
  .
 • Nhóm khiêu vũ Xóm B1
  Nằm ngay trong TP.Biên Hòa rộng lớn đấy nhưng chúng tôi vẫn gọi khu mình ở là "xóm" bởi sự gắn bó thân thiết, tối lửa tắt đèn có nhau, đậm tình làng nghĩa xóm.
  .
 • Liên hoan Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa tiêu biểu xuất sắc
  (ĐN) - Ngày 20-10, tại Trung tâm Văn hóa - thông tin và thể thao huyện Trảng Bom, Sở Văn hóa - thể thao và du lịch phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Liên hoan Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa tiêu biểu xuất sắc năm 2019.
  .
 • Một tập sách hay về giáo dục nhân cách
  Thư gửi con - Bao giờ cho hết yêu thương là tập sách mới được tái bản của 2 tác giả Vũ Minh Đức và Trần Thị Hồng An. Sách do Nhà xuất bản Văn hóa văn nghệ (TP.Hồ Chí Minh) ấn hành, tái bản lần thứ nhất 2 ngàn bản. Điều đặc biệt của cuốn sách là cả hai tác giả đều là bác sĩ: Vũ Minh Đức và Trần Thị Hồng An.
  .
 • Hoàng Thoại Châu - Nhà thơ của tình biển nghĩa sông
  Hoàng Thoại Châu tên thật Huỳnh Tuyên, sinh ngày 14-7-1942; quê làng Giáp Ba, xã Điện An, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.
  .
 • “Hành trình chữ nghĩa“ của Đoàn Minh Tuấn
  Ở tuổi 88, Đoàn Minh Tuấn là một trong những bậc lão thành hiếm hoi của làng văn, làng báo và phim ảnh. Cuốn sách Tài hoa để lại do Nhà xuất bản Hội Nhà văn vừa ấn hành năm 2019 phản ánh rõ nét "hành trình chữ nghĩa" phong phú của ông.
  .
 • Xem - nghe - đọc
  Từ ngày 18 đến 27-10, hằng đêm tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh sẽ diễn ra chương trình ca múa nhạc trong khuôn khổ Hội chợ Khuyến mãi và ẩm thực hàng Việt Nam - Thái Lan. Ngoài xem ca nhạc do các ca sĩ, nghệ sĩ đến từ TP.Hồ Chí Minh như: Cẩm Ly, Lam Trường, Đan Trường, Chi Dân, Lâm Chấn Khang…
  .
 • 2 tác giả Đồng Nai đoạt giải Cuộc thi ảnh Ánh sáng từ dòng vàng trắng 2019
  (ĐN)-Tác phẩm Tay nghề đạt chuẩn của nghệ sĩ Trần Hữu Cường và tác phẩm Quy trình ép vỏ xe của tác giả Trần Văn Sơn đã giành giải Ba và giải khuyến khích Cuộc thi Ánh sáng từ dòng vàng trắng lần 5 - 2019.
  .
.
.
;
.
.