Phim trưa trên VTV3: Lấy chồng giàu có sướng?

Cập nhật lúc 16:46, Thứ Năm, 22/09/2011 (GMT+7)

Theo thông tin từ Đài truyền hình Việt Nam, 82 tập phim "Lấy chồng giàu sang" sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 vào 12h từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần, bắt đầu từ ngày 28/9. Bộ phim hứa hẹn sẽ thu hút khán giả màn ảnh nhỏ nghiện phim buổi trưa.
Bộ phim kể về gia đình bà Bạch Tiêu Nhu có ba cô con gái xinh đẹp. Trong con mắt của bà mẹ Bạch Tiêu Nhu, ba cô con gái của bà là ba viên kim cương hoàn mỹ. Bà Bạch Tiêu Nhu có ba người con gái là Nhã Ngôn, Nhã Đồng, Nhã Tư.
Với quan niệm cuộc đời một người con gái hạnh phúc nhất là lấy được người chồng giàu sang, bà luôn tìm cách dạy dỗ, uốn nắn ba cô con gái quan điểm đó ngay từ khi các cô còn nhỏ tuổi.

Cảnh trong phim
Cảnh trong phim

Khi trưởng thành, cô chị Nhã Ngôn luôn là người bất đồng quan điểm với mẹ. Hai mẹ con thường bất đồng. Sự can thiệp của bà Tiêu Nhu là một trong những nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của Nhã Ngôn tan rã.
Thế nhưng, sau đó khi nhìn thấy con gái qua lại với thương gia giàu có Cao Trường Thắng, Tiêu Nhu “yên chí” để cho con được tự quyết định.
Nhã Đồng là một cô gái mơ mộng, nhẹ dạ, theo đuổi chủ nghĩa lãng mạn. Người cô yêu thương là một kẻ không ra gì, vì thế, cô đã bị mẹ cực lực phản đối. Túng thế, Nhã Đồng đã trốn gia đình sang Canada sống cùng người mình yêu.
Những tháng ngày hạnh phúc trôi qua nhanh. Vì người yêu cần một số tiền, Nhã Đồng đã quay về Hồng Kông tìm cô em út mong được giúp đỡ nhưng đã bị mẹ cô ngăn cản.
Trong tình huống này, Nhã Đồng nhận rõ bộ mặt thật của người mình hết lòng yêu thương. Nhìn thấy cô đau khổ vì sự phản bội của một kẻ hám lợi, bà Tiêu Nhu âm thầm sắp xếp cho Nhã Đồng gặp gỡ và quen biết Hạ Triết Nam. Anh là con trai của Hạ Phong - thương gia giàu nhất Hồng Kông.
Riêng cô gái út Nhã Tư - người yêu thương và hiểu tâm ý mẹ mình nhất và cũng gặp không ít truân chuyên. Sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, cô nhanh chóng lấy lại thăng bằng và tìm cách đổi đời bằng việc chinh phục Hạ Phong.

Cảnh trong phim
Cảnh trong phim

“Cầu được ước thấy”- bà mẹ Tiêu Như được như ước nguyện, ba cô con gái lần lượt lấy chồng giàu sang. Tuy nhiên, cùng với những danh lợi mà cuộc sống giàu sang đưa tới, ba cô dần dần mất đi phương hướng cuộc sống…
Nhưng cũng từ đó, bà mẹ cảm nhận được bà đang dần mất những đứa con yêu thương, bởi họ giờ đây đã bị vật chất xa hoa che mờ nhân phẩm, trượt dài trong những danh lợi phù phiếm.
Bộ phim "Lấy chồng giàu sang" có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng Lý Tư Kỳ, Thiệu Mỹ Kỳ, Lâm Bảo Di, Lê Tư, Trần Hào, Thái Thiếu Phần../.

TTXVN
.
.
;
.
.