Trình diễn bộ sưu tập thiết kế thời trang “Gió nhiệt đới”

Cập nhật lúc 22:29, Thứ Sáu, 16/12/2011 (GMT+7)

Tối 15-12, nhà thiết kế thời trang Nguyễn Hà Nhật Huy và cà phê Ghita (TP.Biên Hòa) đã phối hợp giới thiệu bộ sưu tập thời trang xuân - hè năm 2012 mang tên “Gió nhiệt đới”.

Bộ sưu tập “Gió nhiệt đới” gồm 2 phần: trang phục dạo phố và dạ hội. Xu hướng của các mẫu thiết kế xuân - hè năm 2012 là phối hợp các chất liệu vải khác nhau như kaki, chinfon với những đường xẻ, cắt cúp khá thoáng, táo bạo. Ngoài ra, các mẫu thiết kế thường sử dụng phụ kiện đi kèm như thắt lưng, đá trang trí tạo điểm nhấn mới lạ cho trang phục.

Hầu hết các mẫu thiết kế đều có thể ứng dụng trong đời sống chứ không nặng về phần trình diễn. Bộ sưu tập thời trang xuân - hè năm 2012 “Gió nhiệt đới” đã thu hút đông đảo khán giả Biên Hòa và được thưởng thức như một sự kiện giải trí văn hóa. Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ, người mẫu nổi tiếng đến từ TP.Hồ Chí Minh.

Nguyễn Hà Nhật Huy là người Đồng Nai và là một trong hai MC của chương trình giới thiệu bộ sưu tập “Gió nhiệt đới” cũng là người Đồng Nai: người mẫu Đức Tiến.

Hà Lam

 

 

.
.
;
.
.