Chương trình nghệ thuật Bác Hồ một tình yêu bao la

Cập nhật lúc 20:38, Thứ Hai, 20/07/2020 (GMT+7)

Tối 20-7, tại Golden Palace (đường Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, TP.Biên Hòa), Hội Văn học - nghệ thuật Đồng Nai đã tổ chức chương trình nghệ thuật Bác Hồ một tình yêu bao la.

Có 10 tiết mục được lựa chọn biểu diễn trong chương trình gồm: Ca múa Ngôi sao niềm tin - ngôi sao Hồ Chí Minh; đơn ca Bên tượng đài Bác Hồ; Bác Hồ một tình yêu bao la; tốp ca Xa xa non nước; múa Hồn Việt; tốp ca Bác đang cùng chúng cháu hành quân; đơn ca Lời ca dâng Bác; Người là niềm tin tất thắng; Tháng năm nhớ Bác; ca múa Thi đua làm theo lời Bác. Các tiết mục do nghệ sĩ đến từ Đồng Nai và TP.HCM thể hiện. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia biểu diễn của NSND Thu Hiền.

Chương trình nghệ thuật Bác Hồ một tình yêu bao la diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, ca ngợi công lao to lớn của Bác Hồ vĩ đại trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đây là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (1890-2020) và chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

My Ny

.
.
;
.
.