• “Quái kiệt“ Mai Đình Tới
  21:54 | 10/05/2019 (GMT+7)
  Nghệ sĩ Mai Đình Tới là gương mặt quen thuộc với khán giả trong các chương trình biểu diễn trên sóng truyền hình và sân khấu của cả nước, trong đó có Đồng Nai.
  .
 • Chủ động tìm đến khán giả
  Không ngồi đợi nhà đài mời tham gia ghi hình, ghi âm rồi phát sóng đến người xem hay chờ nhà xuất bản duyệt bản thảo mới ra sách, văn nghệ sĩ trong tỉnh đã bắt kịp xu hướng tự quảng bá, giới thiệu tác giả, tác phẩm đến với khán giả.
  .
 • Liên hoan Các ban nhạc huyện Long Thành
  (ĐN) - Trung tâm văn hóa - thể thao và thông tin huyện Long Thành vừa ra thông báo tổ chức Liên hoan Các ban nhạc năm 2019. Liên hoan sẽ diễn ra vào tối 26-5 tại Công viên 28-4 Khu hành chính huyện Long Thành.
  .
 • Chung kết Tiếng hát học sinh - sinh viên Trảng Bom lần thứ I
  (ĐN) - Tối 4-5, tại công viên văn hóa Hùng Vương, Huyện đoàn Trảng Bom đã tổ chức đêm chung kết Cuộc thi Tiếng hát học sinh - sinh viên huyện Trảng Bom lần thứ I-2019.
  .
 • Sôi nổi các hoạt động văn hóa, vui chơi giải trí dịp lễ 30-4 và 1-5
  Dịp nghỉ lễ kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4) và 133 năm Ngày quốc tế Lao động (1-5) năm nay kéo dài và người dân tại Đồng Nai sẽ có nhiều lựa chọn để tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí.
  .
 • Chùm tin văn hóa
  Trong 2 ngày 16 và 17-4, gần 400 thanh niên đến từ 19 tổ chức Đoàn Thanh niên của huyện Vĩnh Cửu đã tham gia liên hoan Tuyên truyền ca khúc cách mạng huyện Vĩnh Cửu năm 2019 chủ đề: Vang mãi bản hùng ca.
  .
 • Có một miền thơ trong âm nhạc Trịnh Công Sơn
  Cho đến tận bây giờ, tròn 18 năm khi người nhạc sĩ tài hoa họ Trịnh lìa xa "cõi tạm", để lại cho đời hơn 600 ca khúc, giới mộ điệu dường như vẫn chưa một ngày lãng quên ông. Ngược lại, họ vẫn dành cho ông sự ngưỡng mộ và trân quý bởi tiềm năng sáng tạo độc đáo qua những bản tình ca không tuổi, mà thời gian chưa đủ sức "bào mòn", "đánh cắp".
  .
 • Đồng Nai đạt 3 giải A Liên hoan Đờn ca tài tử Nam bộ năm 2019
  (ĐN) - Trong 2 ngày 20 và 21-2, cùng với 11 Ban đờn ca tài tử đến từ nhiều tỉnh, thành khu vực phía Nam, Ban đờn ca tài tử của Trung tâm Văn hóa tỉnh đã tham gia Liên hoan đờn ca tài tử Nam bộ lần thứ 25 - năm 2019 diễn ra tại tỉnh Long An.
  .
 • Chùm tin văn hóa
  Chào mừng Ngày Sách Việt Nam (21-4), trong 2 ngày 9 và 10-4, tại Trường THPT Lê Quý Đôn - Long Bình Tân (Khu công nghiệp Biên Hòa 2, phường Long Bình Tân, TP.Biên Hòa), Thư viện tỉnh tổ chức Ngày hội sách năm 2019.
  .
 • Đồng Nai tham gia Liên hoan tuyên tuyền lưu động kỷ niệm 65 năm Ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ
  (ĐN) - Thông tin từ Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch cho biết: Cục Văn hóa cơ sở sẽ chủ trì tổ chức Liên hoan tuyên tuyền lưu động kỷ niệm 65 năm Ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (7-5-1954 - 7-5-2019) với chủ đề "Về với Điện Biên". Liên hoan sẽ diễn ra từ ngày 7 đến 11-3 tại các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hòa Bình, Sơn La, Yên Bái, Lào Cai, Lai Châu và Điện Biên.
  .
.
.
;
.
.