• Đồng Nai đạt 3 giải A Liên hoan Đờn ca tài tử Nam bộ năm 2019
  23:12 | 22/02/2019 (GMT+7)
  (ĐN) - Trong 2 ngày 20 và 21-2, cùng với 11 Ban đờn ca tài tử đến từ nhiều tỉnh, thành khu vực phía Nam, Ban đờn ca tài tử của Trung tâm Văn hóa tỉnh đã tham gia Liên hoan đờn ca tài tử Nam bộ lần thứ 25 - năm 2019 diễn ra tại tỉnh Long An.
  .
 • Đồng Nai tham gia Liên hoan tuyên tuyền lưu động kỷ niệm 65 năm Ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ
  (ĐN) - Thông tin từ Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch cho biết: Cục Văn hóa cơ sở sẽ chủ trì tổ chức Liên hoan tuyên tuyền lưu động kỷ niệm 65 năm Ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (7-5-1954 - 7-5-2019) với chủ đề "Về với Điện Biên". Liên hoan sẽ diễn ra từ ngày 7 đến 11-3 tại các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hòa Bình, Sơn La, Yên Bái, Lào Cai, Lai Châu và Điện Biên.
  .
 • Nhiều lựa chọn giải trí dịp tết
  Tết Nguyên đán - mùa chủ lực của phim Việt đã và đang bắt đầu với hàng loạt phim được ấn định ngày công chiếu. Ngoài ra, nhiều phim tết, chương trình tết cũng giới thiệu lịch chiếu trên sóng truyền hình.
  .
 • Huyện Trảng Bom tổ chức Liên hoan các nhóm nhảy Flashmob
  (ĐN) - Trung tâm văn hóa thể thao huyện Trảng Bom vào tối 28-1 đã tổ chức lễ khai mạc Hội hoa xuân và liên hoan các nhóm nhảy Flashmob. Đây là hoạt động hướng tới mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019.
  .
 • Sức bật của nghệ sĩ trẻ
  Năm 2018 không chỉ đánh dấu sự thành công của các đơn vị nghệ thuật chuyên nghiệp lẫn không chuyên trong tỉnh, mà còn cho thấy tiềm năng và sức bật của các nghệ sĩ trẻ.
  .
 • Chùm tin văn hóa
  Vượt qua hàng ngàn bài thi viết, bài dự thi Trảng Bom - nơi cất giữ tuổi thơ tôi của thí sinh Nguyễn Mộng Như (ngụ xã Đông Hòa, huyện Trảng Bom) đã đoạt giải nhất hội thi trực tuyến tìm hiểu 15 năm thành lập huyện Trảng Bom, do Huyện đoàn Trảng Bom tổ chức. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 2 giải nhì, 3 giải ba cùng 4 giải khuyến khích.
  .
 • Chùm tin văn hóa
  Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong quý I-2019 được lãnh đạo Trung tâm văn hóa tỉnh, Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục - thể thao tỉnh cùng trung tâm văn hóa - thể thao các huyện, thị, thành đưa ra tại hội nghị giao ban vừa diễn ra.
  .
 • Đoàn nghệ sĩ Nhà hát chèo Nam Định biểu diễn tại TP.Biên Hòa
  (ĐN)- Tối 30-12, tại UBND phường An Bình, TP.Biên Hòa, đoàn nghệ sĩ của Nhà hát chèo Nam Định đã biểu diễn chương trình nghệ thuật đặc sắc phục vụ bà con nhân dân TP.Biên Hòa.
  .
 • Giao lưu văn hóa - nghệ thuật Về 2 miền di sản
  (ĐN) - Để bảo tồn, quảng bá và phát huy những giá trị tinh hoa, độc đáo của Dân ca quan họ Bắc Ninh và giá trị nghệ thuật đặc sắc của Đờn ca tài tử Nam bộ - 2 di sản văn hóa tiêu biểu của Bắc Ninh và của 21 tỉnh, thành Nam bộ đã được UNESCO vinh danh là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại, tại Nhà hát Cao Văn Lầu (TP.Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu), UBND tỉnh Bắc Ninh và UBND tỉnh Bạc Liêu vừa phối hợp tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề Về 2 miền di sản.
  .
 • Măng non tiếp bước cha anh
  (ĐN) - Ngày 23-12, tại Nhà thiếu nhi Đồng Nai diễn ra chương trình nghệ thuật Măng non đất nước tiếp bước cha anh. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 320 năm hình thành và phát triển vùng đất Biên Hòa - Đồng Nai.
  .
.
.
;
.
.