• Chùm tin văn hóa
  21:35 | 04/01/2019 (GMT+7)
  Vượt qua hàng ngàn bài thi viết, bài dự thi Trảng Bom - nơi cất giữ tuổi thơ tôi của thí sinh Nguyễn Mộng Như (ngụ xã Đông Hòa, huyện Trảng Bom) đã đoạt giải nhất hội thi trực tuyến tìm hiểu 15 năm thành lập huyện Trảng Bom, do Huyện đoàn Trảng Bom tổ chức. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 2 giải nhì, 3 giải ba cùng 4 giải khuyến khích.
  .
 • Đoàn nghệ sĩ Nhà hát chèo Nam Định biểu diễn tại TP.Biên Hòa
  (ĐN)- Tối 30-12, tại UBND phường An Bình, TP.Biên Hòa, đoàn nghệ sĩ của Nhà hát chèo Nam Định đã biểu diễn chương trình nghệ thuật đặc sắc phục vụ bà con nhân dân TP.Biên Hòa.
  .
 • Giao lưu văn hóa - nghệ thuật Về 2 miền di sản
  (ĐN) - Để bảo tồn, quảng bá và phát huy những giá trị tinh hoa, độc đáo của Dân ca quan họ Bắc Ninh và giá trị nghệ thuật đặc sắc của Đờn ca tài tử Nam bộ - 2 di sản văn hóa tiêu biểu của Bắc Ninh và của 21 tỉnh, thành Nam bộ đã được UNESCO vinh danh là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại, tại Nhà hát Cao Văn Lầu (TP.Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu), UBND tỉnh Bắc Ninh và UBND tỉnh Bạc Liêu vừa phối hợp tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề Về 2 miền di sản.
  .
 • Măng non tiếp bước cha anh
  (ĐN) - Ngày 23-12, tại Nhà thiếu nhi Đồng Nai diễn ra chương trình nghệ thuật Măng non đất nước tiếp bước cha anh. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 320 năm hình thành và phát triển vùng đất Biên Hòa - Đồng Nai.
  .
 • Chùm tin văn hóa
  Từ đầu năm 2018 đến nay, Đội Kiểm tra liên ngành trong lĩnh vực văn hóa thông tin và tệ nạn xã hội (Đội 814) huyện Trảng Bom đã tổ chức 31 đợt kiểm tra các cơ sở kinh doanh văn hóa và dịch vụ văn hóa trên địa bàn huyện.
  .
 • Chùm tin văn hóa
  Từ hơn 8 ngàn bài dự thi của học sinh khối THCS và THPT huyện Trảng Bom, Ban tổ chức cuộc thi Tìm hiểu giá trị di tích Căn cứ Tỉnh ủy Biên Hòa U1 là UBND huyện Trảng Bom và Ban Quản lý di tích tỉnh đã chọn ra 22 bài thi đạt số điểm cao. Các thí sinh sẽ thi thuyết trình xếp hạng diễn ra vào sáng 16-12, tại di tích Căn cứ Tỉnh ủy Biên Hòa U1.
  .
 • Trao 40 giải thưởng trong Liên hoàn Đờn ca tài tử, cải lương
  (ĐN) - Trong 2 ngày 6 và 7-12, tại Hội quán Trấn Biên, Trung tâm văn hóa tỉnh phối hợp cùng Trung tâm Văn miếu Trấn Biên tổ chức Liên hoan Đờn ca tài tử và cải lương tỉnh Đồng Nai năm 2018. Đây là hoạt động lớn nhất trong năm được tổ chức dành cho những ai đang theo đuổi đam mê tài tử, cải lương trong tỉnh.
  .
 • Giấc mơ âm nhạc của anh em khiếm thị
  Khi tiếng đàn piano và tiếng ca trên sân khấu của 2 anh em Vòng Quang Kỳ (27 tuổi) và Vòng Minh Nhi (24 tuổi, ngụ phường An Bình, TP.Biên Hòa) vừa lắng xuống cũng là lúc những tràng pháo tay của người nghe bên dưới vang lên.
  .
 • Chùm tin văn hóa
  Từ ngày 20-11-2018, Quyết định số 46/2018/QĐ-UBND sửa đổi Khoản 1, Điều 11 Quy định về chế độ nhuận bút, thù lao đối với tác phẩm được đăng trên cổng/trang thông tin điện tử của các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh, do UBND tỉnh ban hành ngày 5-11 sẽ chính thức có hiệu lực.
  .
 • Chùm tin văn hóa
  Năm 2018, qua bình xét huyện Trảng Bom có 67/71 ấp, khu phố đạt danh hiệu văn hóa, tăng 1 ấp so với năm 2017. Trong số này có 65 ấp, khu phố giữ vững danh hiệu; 2 ấp, khu phố được công nhận mới; 1 ấp rớt danh hiệu văn hóa và 3 ấp chưa được công nhận.
  .
.
.
;
.
.