• Từ treo đầu dê bán thịt chó đến quảng bá to mà tính nghệ thuật nhỏ
  07:38 | 09/12/2017 (GMT+7)
  Phim Mẹ chồng (đạo diễn Lý Minh Thắng) chính thức ra rạp từ ngày 1-12 nhưng trước đó qua trailer dán nhãn 18+ cùng chiến dịch quảng bá rầm rộ, bộ phim này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng Việt yêu thích môn nghệ thuật thứ bảy này.
  .
 • Thấy gì từ xuất chiếu Loving Vincent cuối cùng ở Việt Nam?
  Ngày 19-10, tại rạp BHD Bitexco (TP.Hồ Chí Minh), nhà đấu giá Lythi Auction đã tổ chức một suất chiếu miễn phí bộ phim Loving Vincent (Vincent thương mến). Đây là xuất chiếu cuối cùng của bộ phim này tại các cụm rạp trên toàn quốc. Xuất chiếu này có gì đặc biệt?
  .
 • Nhớ thời xem phim điện ảnh Xô-viết
  Khoảng 40 năm trước, ở quê tôi chỉ nghe nói đến phim Liên Xô là làng trên, xóm dưới, người người, nhà nhà cùng náo nức.
  .
 • Livestream phim trong rạp và vụ vi phạm bản quyền
  Nếu phim Cô Ba Sài Gòn ra mắt cách đây hơn 1 tuần tạo nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả, tạo tiếng vang cho nền điện ảnh Việt, thì vụ việc quay phim và truyền trực tuyến lên mạng xã hội (livestream) lén bộ phim này cũng gây xôn xao không kém trong dư luận.
  .
 • Hai tiếng vang phim Việt tại Busan
  Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 22 đang diễn ra tại Hàn Quốc, quy tụ gần 300 ê-kíp làm đến từ 75 quốc gia trên thế giới. Tại liên hoan lần này, Việt Nam chứng kiến sự thành công của bộ phim Cô Ba Sài Gòn và dự án phim Tro tàn rực rỡ của những nhà làm phim thuần Việt.
  .
 • Làm sao để nén bạc không đâm toạc đoàn phim
  Gần đây, những lùm xùm ở Hãng phim truyện Việt Nam, hoặc ở đoàn phim truyền hình Hồ sơ lửa, suy cho cùng vẫn là chuyện rắc rối về tiền bạc. Trên thế giới, những hãng phim giàu kinh nghiệm cũng không bao giờ dám bảo đảm phim của mình không có rủi ro nào...
  .
 • Đoàn làm phim Chơi thì chịu giao lưu với khán giả Đồng Nai
  (ĐN)- Tối 28-10, đoàn làm phim Chơi thì chịu đã có mặt tại các cụm rạp chiếu phim trong tỉnh để giao lưu với khán giả Đồng Nai.
  .
 • Nhìn lại Yêu đi, đừng sợ!
  Cuối tháng 8 vừa qua, rạp phim Việt cho ra mắt bộ phim Yêu đi, đừng sợ!, là bộ phim remake (làm lại) từ phim Spellbound của Hàn Quốc. Dù là một bản cover nhưng theo đánh giá chung thì bộ phim đáng xem. Trong đó phải kể đến yếu tố trở lại của đạo diễn phim gốc Việt Stephane Gauger.
  .
 • Đông khán giả đến xem phim tại rạp
  (ĐN)- Theo đại diện các cụm rạp chiếu phim trong tỉnh, tối 1-9 và sáng nay 2-9, lượng khách đến mua vé xem phim tại rạp đã bắt đầu tăng cao so với những ngày bình thường.
  .
 • Phim Việt hút khán giả
  "Vào rạp mua vé xem phim Việt bây giờ không lo phí đồng tiền bát gạo", "Rời khỏi rạp rồi mà đầu óc vẫn còn lưu luyến đến những câu chuyện trong phim", "Muốn xem thêm một lần nữa vì thấy cảm xúc quá"... Đó là đánh giá của khán giả khi xem những bộ phim Việt được trình chiếu tại rạp từ đầu năm đến nay.
  .
.
.
;
.
.