Mùa phim tháng 7: Nhiều cảm xúc đẹp cho người xem
Mùa phim tháng 7: Nhiều cảm xúc đẹp cho người xem
Nắm bắt nhu cầu thưởng thức môn nghệ thuật thứ bảy của công chúng trong dịp hè 2022, các nhà sản xuất phim Việt Nam đã và đang giới thiệu nhiều phim mới, hấp dẫn.
.
.
.
 • Nghỉ lễ xem Nghề siêu dễ
  "Sẽ có rất nhiều tiếng cười và cao trào" - diễn viên hài Huỳnh Phương nói về bộ phim điện ảnh Nghề siêu dễ mà anh tham gia đóng cùng dàn sao gồm vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật, Hứa Vĩ Văn, Kiều Minh Tuấn, Quang Tuấn, Vũ Ngọc Anh.
  .
 • Đề tài không bao giờ cũ…
  Cùng với nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật được tổ chức chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 4, nhiều bộ phim đề tài lịch sử, chiến tranh cách mạng đã và đang được công chiếu.
  .
 • Nhím Sonic 2 nêu cao tình bạn
  Bộ phim của Hãng Paramount Nhím Sonic 2 (Sonic the Hedgehog 2) đang làm mưa làm gió rạp chiếu toàn cầu nhờ các pha hành động hoành tráng và ý nghĩa của tình bạn thân hữu trong cuộc sống.
  .
 • Chú thuật hồi chiến từ truyện đến phim
  Chú thuật hồi chiến (Jujutsu Kaisen 0 - dành cho khán giả từ 13 tuổi trở lên) là phim hoạt hình thần thoại chuyển thể từ bộ truyện tranh manga sáng tác bởi Akutami Gege.
  .
 • Người dân đến xem phim tại các rạp trong ngày giỗ Tổ Hùng Vương
  (ĐN)- Ngày nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương (10-3 âm lịch) năm nay trùng với chủ nhật, ngoài thăm quan các di tích, dâng hương lên Vua Hùng và các bậc tiền nhân, nhiều người lựa chọn đến các rạp để xem phim cùng gia đình và người thân.
  .
 • Gấu đỏ biến hình vui nhộn và nhân văn
  Tác phẩm Gấu đỏ biến hình rất hài hước của Disney và Pixar kể về Meilin - một cô bé bước vào giai đoạn trưởng thành với sự bốc đồng, mâu thuẫn không thể tránh khỏi với phụ huynh. Oái ăm là mỗi khi Mei "tăng động", cô sẽ biến thành một con gấu đỏ khổng lồ siêu vui nhộn!
  .
 • Bóng đè: Thanh Mỹ, Cát Vi diễn xuất tốt
  Trở lại từ sau bộ phim hành động rất thành công Hai Phượng (2019), đạo diễn Lê Văn Kiệt ra mắt tác phẩm mới mang đề tài kinh dị Bóng đè với 4 diễn viên chính: Quang Tuấn, Lâm Thanh Mỹ, Mai Cát Vi và Diệu Nhi.
  .
 • Rạp chiếu phim thích ứng an toàn với dịch bệnh
  Trở lại hoạt động với trạng thái thích ứng an toàn, linh hoạt, đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19, các rạp chiếu phim trên địa bàn tỉnh đều thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế.
  .
 • Chuyện ma gần nhà phim Việt bùng nổ rạp chiếu
  "Phòng vé Việt Nam sau Tết Nhâm Dần thật sự sôi động, gần như trở lại thời kỳ đỉnh cao như thời trước giai đoạn Covid-19. Tôi đọc hầu hết ý kiến khen lẫn chê của khán giả khắp mọi nơi" - nhà sản xuất Hoàng Quân (Production Q - đơn vị sản xuất phim Chuyện ma gần nhà) cho biết.
  .
 • Đinh Hà Uyên Thư - đạo diễn “triệu view“
  Không chỉ được biết đến là đạo diễn có nhiều thành công với các MV ca nhạc, Đinh Hà Uyên Thư - người con vùng đất Biên Hòa - Đồng Nai còn được biết đến là ca sĩ, đạo diễn phim điện ảnh.
  .
.
.
.
.