• Phim Việt hút khán giả
  00:04 | 05/08/2017 (GMT+7)
  "Vào rạp mua vé xem phim Việt bây giờ không lo phí đồng tiền bát gạo", "Rời khỏi rạp rồi mà đầu óc vẫn còn lưu luyến đến những câu chuyện trong phim", "Muốn xem thêm một lần nữa vì thấy cảm xúc quá"... Đó là đánh giá của khán giả khi xem những bộ phim Việt được trình chiếu tại rạp từ đầu năm đến nay.
  .
 • Đạo diễn Stephane Gauger: Yêu đi, đừng sợ!
  Khán giả Việt Nam từng biết Stephane Gauger qua 2 phim Việt khá ấn tượng là Cú và chim se sẻ (2007), Sài Gòn yo! (2011), nay anh bất ngờ trở lại Việt Nam bằng một phim phái sinh (remake) từ kịch bản của Hàn Quốc có tên Yêu đi, đừng sợ!, công chiếu từ ngày 25-8.
  .
 • Bản hòa ca mộng mơ của tuổi học trò
  Chính thức công chiếu toàn quốc từ ngày hôm qua 21-7, Cô gái đến từ hôm qua của Phan Gia Nhật Linh đã cố gắng chân thật và công phu khi gợi lại không khí tuổi học trò cấp 3 thập niên 90 thế kỷ trước...
  .
 • Cơn sốt ở rạp trong dịp hè
  Hè này, cùng với hàng loạt phim bom tấn sẽ phát hành, các cụm rạp chiếu phim trong tỉnh đồng loạt đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi lớn dành cho người xem phim.
  .
 • Xem phim chiếu rạp từ 49 đến 69 ngàn đồng
  (ĐN)- Đó là chương trình ưu đãi được Cụm rạp CGV Biên Hòa áp dụng đối với khách hàng có thẻ thành viên từ ngày 9-6.
  .
 • Diễn viên Tường Vi: Gia đình là chỗ dựa tinh thần giúp tôi tránh xa scandal
  Sau 10 năm kể từ vai phụ ấn tượng cô nàng đanh đá trong Bỗng dưng muốn khóc, Tường Vi đã trở thành nữ diễn viên quen thuộc trên truyền hình, đảm nhận nhiều dạng vai khác nhau.
  .
 • Tín hiệu vui từ phim Việt
  Phim Việt, ngoài những bộ phim hài nhảm, vẫn còn nhiều phim tạo dấu ấn đậm nét trong lòng người xem bởi kịch bản phim, nội dung mới lạ, thông điệp chuyển tải tích cực, diễn xuất tốt của diễn viên, nhạc phim hay, ngoại cảnh đẹp.
  .
 • Giải Cánh diều 2017: Khan hiếm dấu ấn sáng tạo
  Nhìn vào tiêu chí và định hướng, Cánh diều vẫn đang là giải của hội nghề nghiệp vốn trọng tính chuyên môn - nghệ thuật, nhưng gần 100% phim chiếu rạp tranh giải mùa này lại được làm vì mục đích thương mại, giải trí đơn thuần.
  .
 • Giải Cánh diều 2016: Phim Vệ sĩ Sài Gòn được tham dự nhưng đạo diễn không được tranh giải
  Trong danh sách 19 phim chiếu rạp được dự thi giải Cánh diều 2016, Vệ sĩ Sài Gòn (đạo diễn Ken Ochiai) là một phim đình đám, nhưng không được phép tranh giải phim hay nhất và đạo diễn xuất sắc nhất, vì đây là sản phẩm của người nước ngoài.
  .
 • Diễn viên Quang Sự: Nghiệp diễn không phải là cuộc dạo chơi
  Quang Sự là diễn viên được đào tạo chuyên ngành tại Việt Nam, sau đó tiếp tục học, thử sức gần 6 năm ở Hàn Quốc; từng tham gia đóng phim truyền hình Hàn Quốc và mới đây nhất đảm nhận vai nam chính trong dự án phim Dưới bầu trời xa cách do Việt Nam - Nhật Bản hợp tác sản xuất.
  .
.
.
;
.
.