• Bài học không bao giờ cũ
  08:00 | 25/11/2017 (GMT+7)
  "Một mình kiểm lâm không thể bảo vệ rừng. Muốn giữ rừng cần phải có sự chung sức, đồng lòng của chính quyền, nhân dân"- đó là lời bộc bạch của một kiểm lâm khi nói về công tác giữ rừng trong vở cải lương Rừng gọi tên anh.
  .
 • Cảm từ vở diễn Hai mảnh trăng tình
  Hai mảnh trăng tình - tuồng cải lương xã hội thời cận đại với sự góp mặt của các ngôi sao NSƯT Quế Trân, NSƯT Đào Vũ Thanh, nghệ sĩ Võ Minh Lâm cùng những gương mặt gạo cội khác hứa hẹn là tuồng hay trên màn ảnh nhỏ Đài PT-TH Bình Dương cho mùa xuân Mậu Tuất sắp đến.
  .
 • Bóng hồng thích lửa
  Liên tục xuất hiện trong các chương trình truyền hình thực tế, như: Quyền lực ghế nóng, Tôi có thể, Siêu bất ngờ, Người bí ẩn, Bạn có thực tài, Kỳ tài lộ diện... nữ nghệ sĩ múa lửa Nguyễn Thị Hồng Hạnh (nghệ danh Mỹ Kim) được khán giả cả nước biết đến là người múa lửa chuyên nghiệp trẻ tuổi thành công nhất hiện nay.
  .
 • Đồng Nai đạt 3 huy chương tài năng trẻ sân khấu cải lương, dân ca kịch
  (ĐN)- Sau một tuần diễn ra sôi nổi, tối 11-11, cuộc thi "Tài năng trẻ diễn viên sân khấu cải lương và dân ca kịch chuyên nghiệp" toàn quốc năm 2017 đã khép lại bằng lễ tổng kết và trao giải cho các thí sinh.
  .
 • Trái tim khát vọng
  (ĐN)- Là chủ đề của Hội thi văn nghệ người khuyết tật tỉnh Đồng Nai lần thứ II-2017, do Sở Văn hóa - thể thao và du lịch phối hợp cùng Sở Lao động - thương binh và xã hội tổ chức trong 2 ngày 15 và 16-11 tại TP.Biên Hòa.
  .
 • Nhiều điều đọng lại…
  Cảnh trí trên sân khấu không hoành tráng, lung linh và cũng chỉ có một nghệ sĩ hay thêm vài nhân vật phụ biểu diễn... thế nhưng qua mỗi trích đoạn do nghệ sĩ trẻ thể hiện đã có những giọt nước mắt rơi, những tràng pháo tay rộn ràng của người xem...
  .
 • Cần lắm người mài giũa ngọc
  Đạo diễn Lê Trung Thảo, đến từ Phòng Nghệ thuật Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang (TP.Hồ Chí Minh), chia sẻ: "Không hiểu sao, cá nhân tôi rất thích tham gia các cuộc thi tài năng. Những lần thi như thế, mình được học hỏi nhiều lắm.
  .
 • 73 thí sinh dự thi tài năng trẻ sân khấu cải lương, dân ca kịch
  (ĐN) - Tối 4-11, tại TP. Biên Hòa đã diễn ra Lễ khai mạc cuộc thi "Tài năng trẻ diễn viên sân khấu cải lương và dân ca kịch chuyên nghiệp" toàn quốc năm 2017....
  .
 • Thi tài năng trẻ diễn viên sân khấu cải lương và dân ca kịch chuyên nghiệp tại Đồng Nai
  (ĐN)- Tối nay 4-11, tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh (TP.Biên Hòa) diễn ra lễ khai mạc cuộc thi "Tài năng trẻ diễn viên sân khấu cải lương và dân ca kịch chuyên nghiệp" toàn quốc năm 2017.
  .
 • Bảo tồn và phát triển nghi thức cúng đình làng Nam bộ
  (ĐN)- Sáng 1-11, tại di tích cấp Quốc gia đặc biệt mộ Cự Thạch Hàng Gòn, Ban Quản lý di tích tỉnh tổ chức hội thi trình diễn Nghi thức cúng đình làng Nam bộ năm 2017.
  .
.
.
;
.
.