• Hơn 21 ngàn người đến rạp xem phim
  10:36 | 18/02/2018 (GMT+7)
  (ĐN)- Theo quản lý các cụm rạp chiếu phim trong tỉnh, mùng 1 và mùng 2 Tết (ngày 16 và 17-2) đã có hơn 21 ngàn người đến xem phim tại rạp.
  .
 • Nhiều lựa chọn giải trí tết
  Dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 này người dân trong tỉnh sẽ có nhiều lựa chọn trong việc tìm kiếm địa điểm, loại hình vui chơi giải trí đón mừng xuân mới.
  .
 • Những giấc mộng xa vời
  Tết này sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh (TP.Hồ Chí Minh) giới thiệu đến khán giả vở diễn mang màu sắc dân gian Giấc mộng vàng son (kịch bản: Quang Thảo, đạo diễn: Quang Thảo - Ngọc Duyên). Vở diễn lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích Chú Cuội và cây đa, nhưng không dừng lại ở câu chuyện cổ tích…
  .
 • Gập ghềnh con đường hoàn lương…
  Ngày 28-1, sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh sẽ ra mắt vở diễn Sài Gòn có một ngã tư. Ở đó, có những mảnh tình của người, ở có còn có nỗi đau thân phận của những người lỡ sa chân vào bùn đen muốn hoàn lương…
  .
 • Bao giờ mẹ lấy chồng: Nụ cười nhẹ nhàng ngày đầu năm!
  Chào đón năm 2018 và Tết Nguyên đán sắp đến, Sân khấu Thế Giới Trẻ đã tung ra vở kịch tết đầu tiên Bao giờ mẹ lấy chồng (tác giả: Nguyễn Bảo Ngọc, đạo diễn: Ngọc Hùng). Vở kịch tết nhẹ nhàng, ý nhị khiến khán giả cười… mỏi miệng từ đầu đến cuối!
  .
 • Đầu năm, giao lưu với các quán quân
  (ĐN)- Trong ngày 31-12-2017 và 1-1-2018, Khu du lịch Bửu Long đã tổ chức buổi giao lưu, chụp ảnh lưu niệm cho du khách với quán quân Hồng Thanh (Quán quân cười Xuyên Việt 2017); Duy Khương (Quán quân Đấu trường tiếu lâm 2016) cùng nhiều nghệ sĩ trẻ đang được yêu thích hiện nay.
  .
 • Tiên Nga - rưng rưng tình yêu đất nước
  Vở nhạc kịch Tiên Nga của sân khấu Idecaf khép lại năm 2017 với 12 suất diễn tại Nhà hát Bến Thành (sẽ còn diễn thêm 8 suất vào tháng 1-2018), ngay lập tức được xem là vở diễn đặc biệt nhất trong năm 2017 của làng kịch nói phía Nam.
  .
 • Nghỉ Tết Dương lịch 2018: Xem hòa tấu nhạc cụ dân tộc
  Lần đầu tiên trong kỳ nghỉ tết dương lịch, một chương trình biểu diễn nhạc cụ dân tộc kết hợp cùng các tiết mục của ca sĩ khách mời đến từ TP.Hồ Chí Minh sẽ được Sở Văn hóa - thể thao và du lịch tổ chức để phục vụ người dân tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh.
  .
 • Công diễn vở múa rối Huyền thoại cuộc sống
  (ĐN)- Tối 27-12, hơn 300 khán giả đã có mặt tại Nhà hát Nghệ thuật truyền thống Đồng Nai (phường Bửu Long, TP.Biên Hòa) để xem đơn vị công diễn đêm đầu tiên chương trình nghệ thuật múa rối Huyền thoại cuộc sống (đạo diễn: NSND Nguyễn Tiến Dũng, tác giả kịch bản: NSND Giang Mạnh Hà, tạo hình rối - thiết kế mỹ thuật: họa sĩ Ngô Thắng).
  .
 • Thí sinh Lê Hoài Mỹ Linh đoạt giải nhất Cuộc thi người dẫn chương trình
  (ĐN) - Tối 22-12, tại Nhà hát Đài PT-TH Đồng Nai, Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh, Hội Sinh viên tỉnh và Đài PT-TH Đồng Nai đã phối hợp tổ chức chung kết Cuộc thi người dẫn chương trình tỉnh Đồng Nai lần thứ I năm 2017.
  .
.
.
;
.
.