• Chuyện lạ ở cuộc thi Kỳ tài lộ diện
  07:59 | 14/10/2017 (GMT+7)
  Cuộc thi Kỳ tài lộ diện dành cho các nghệ sĩ xiếc - ảo thuật phát sóng vào lúc 21 giờ thứ sáu hàng tuần trên Đài PT-TH Vĩnh Long đã diễn ra nhiều chuyện lạ.
  .
 • Nghệ sĩ Cát Tường và nỗi đam mê nhạc kịch khác thường
  Nhóm nhạc kịch Buffalo sẽ tái ngộ với công chúng qua vở Vũ nữ (đạo diễn Nguyễn Khắc Duy) vào lúc 16 giờ và 20 giờ các ngày 23, 24, 30-9 và 1-10 tại Nhà hát Quân Đội (TP.Hồ Chí Minh). Tuy nhiên, đến hiện tại tình hình bán vé đang rất khó khăn.
  .
 • Khát khao sàn diễn...
  Tháng 8 vừa qua, một nhóm nghệ sĩ tên tuổi gồm: Thanh Hằng, Phương Hồng Thủy, Thoại Mỹ, Phượng Loan, Phượng Hằng, Hữu Quốc… đã cùng nhau tổ chức đêm diễn Toàn nữ ban tại rạp Công Nhân (TP.Hồ Chí Minh). Đêm diễn không chỉ phục vụ khán giả mà để phần nào giúp họ thỏa nỗi nhớ nghề!
  .
 • Sự vượt trội đáng mừng
  Đã thành thông lệ, cứ 5 năm một lần, Đồng Nai lại tổ chức vinh danh các văn nghệ sĩ có nhiều đóng góp cho nền văn nghệ tỉnh nhà bằng Giải thưởng Văn học nghệ thuật Trịnh Hoài Đức.
  .
 • Đồng Nai dự liên hoan tuyên truyền lưu động toàn quốc bảo vệ môi trường
  (ĐN)- Ngày 11-9, Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức buổi trình diễn báo cáo các tiết mục của đơn vị để chuẩn bị tham gia Liên hoan tuyên truyền lưu động toàn quốc về công tác bảo vệ môi trường dự kiến sẽ diễn ra tại tỉnh Thanh Hóa từ ngày 21 đến ngày 24-9.
  .
 • Huyện Long Thành: Tổ chức Lễ giỗ Tổ đờn ca tài tử - cải lương
  (ĐN) - Ngày 1-10, Câu lạc bộ Đờn ca tài tử - cải lương huyện Long Thành phối hợp với Trung tâm VHTT-TT huyện tổ chức Lễ giỗ Tổ nhân ngày Sân khấu Việt Nam (12-8 AL)...
  .
 • Bây giờ biển mặn, còn hồi xưa…?
  "Hồi xưa biển ngọt mà" - người dân ở khúc biển miền Trung bình dị trong câu chuyện Hồi xưa biển ngọt (tác giả: Hoàng Thái Thanh - Hoa Hiền, cảm tác từ truyện ngắn Chuyện tình bên sông của Việt Khuê; đạo diễn: Ái Như) vừa ra mắt tại sân khấu Hoàng Thái Thanh đều tin như vậy!
  .
 • Vũ Thành Vinh: Tay trắng thành ông trùm gameshow
  Chương trình Kịch cùng bolero mùa đầu tiên của Đài PT-TH Vĩnh Long vừa kết thúc đã để lại dư âm tốt trong công chúng. Một lần nữa cho thấy NSƯT Vũ Thành Vinh, người sáng tạo rất nhiều gamehow thuần Việt, chứng tỏ vị thế của mình trong thế giới showbiz.
  .
 • Câu chuyện đam mê của 4 “kỳ phùng địch thủ“
  Ngoài việc đem đến tiếng cười giải trí cho khán giả, các phiên bản của Cười xuyên Việt mấy năm gần đây đã góp phần tạo ra những nhân tố mới cho sân khấu miền Nam. Mùa Cười xuyên Việt 2017 là năm đầu tiên chương trình có 2 bảng thi song hành: tài năng và triển vọng.
  .
 • Ai gánh giùm nỗi đau của người khác?
  Sân khấu Idecaf (TP.Hồ Chí Minh) vừa dựng lại vở kịch nổi tiếng Ngôi nhà không có đàn ông (cố soạn giả Ngọc Linh). Vở vừa ra mắt đã nhanh chóng gây sốt vé. Điều gì khiến một bi kịch đã cũ và được dựng từ kịch nói đến cải lương trong mấy chục năm qua vẫn còn hấp dẫn?
  .
.
.
;
.
.