• Ứng dụng cung cấp thông tin về điện trên Zalo
  11:04 | 20/09/2018 (GMT+7)
  Thời gian gần đây, thay vì nhận thông báo tiền điện bằng giấy thì khách hàng đã dễ dàng nắm bắt những thông tin liên quan đến việc sử dụng điện được đăng tải trên Zalo hoặc phần mềm ứng dụng trên điện thoại di động.
  .
 • Thách thức đào tạo nghề trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0
  "Khi các loại máy móc có thể tự liên kết với nhau không cần đến sự can thiệp của con người thì khoảng 75% người lao động làm những công việc giản đơn tại Việt Nam có nguy cơ cao về mất việc làm".
  .
 • Cứu sống một bệnh nhân bị đâm thủng gan, thủng dạ dày
  (ĐN) - Chiều ngày 19-9, Bác sĩ Phan Văn Huyên, Giám đốc bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh cho biết, bệnh viện vừa cứu sống một bệnh nhân nam tên Hoàng Trọng Ngân, 28 tuổi, ngụ ấp Suối Nhát, xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ.
  .
 • San sẻ những yêu thương
  Cắt tóc, phục vụ trà đá, bánh mì, bánh bao... miễn phí là những việc làm thiện nguyện dễ dàng bắt gặp, xuất hiện ở nhiều nơi trong TP.Biên Hòa. Đằng sau những sự san sẻ tưởng chừng nhỏ bé, bình dân này chính là niềm vui, tình yêu thương giúp kết nối mọi người với nhau.
  .
 • Đến trường khi trời chưa sáng
  Từ nơi ở đến trường học không quá xa nhưng nhiều học sinh tiểu học và THCS ở TP.Biên Hòa thường phải thức giấc từ 5 giờ sáng để đến trường cho kịp giờ cha mẹ vào ca sáng.
  .
 • Đổi mới giáo dục nghề nghiệp thời công nghiệp 4.0
  (ĐN) - Ngày 18-9, tại TP.Hồ Chí Minh, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động, thương binh và xã hội) phối hợp với Bosch Rexroth và chương trình Đổi mới đào tạo nghề tại Việt Nam của GIZ (Đức) tổ chức hội thảo về Những yêu cầu mới đối với giáo dục nghề nghiệp do số hóa và công nghiệp 4.0 đặt ra.
  .
 • Tâm huyết với nghề giáo
  Suốt 17 năm gắn bó với nghề giáo, cô Lê Thị Thu Hòa, giáo viên tổ ngoại ngữ Trường THPT Trấn Biên (TP.Biên Hòa) luôn được học trò và đồng nghiệp yêu mến. Tinh thần cố gắng, phấn đấu không mệt mỏi của cô đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng đồng nghiệp, học sinh và phụ huynh.
  .
 • Kỳ thi THPT quốc gia 2019 sẽ có những thay đổi về kỹ thuật
  Ngày 17-9, Ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia tổ chức cuộc họp mở rộng với sự tham gia của sở GD-ĐT 63 tỉnh, thành, Cục Nhà trường (Bộ Quốc phòng) và Cục Đào tạo (Bộ Công an) để đánh giá về kỳ thi THPT quốc gia 2018 và đề ra phương hướng cho những năm tiếp theo.
  .
 • Trao 30 suất học bổng cho con công nhân
  (ĐN) - Ngày 16-9, Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Taekwang Vina Industrial (KCN Biên Hòa 2) phối hợp với công ty tổ chức Ðêm hội trăng rằm cho con công nhân lao động nhân dịp Tết Trung thu...
  .
 • Lợi ích khi tuân thủ điều trị thuốc ARV
  Theo Cục Phòng chống HIV/AIDS, ARV là thuốc kháng virus có tác dụng ức chế sự sinh sôi và phát triển của HIV. Vì vậy, tuân thủ điều trị ARV có thể làm giảm đến 95% khả năng lây nhiễm HIV cho người khác và giảm lây truyền HIV từ mẹ sang con.
  .
.
.
;
.
.