• Thiếu nhân lực tham vấn tâm lý học đường
  04:52 | 14/12/2019 (GMT+7)
  Mới đây, Thủ tướng đã có Chỉ thị số 31 về việc tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, sinh viên. Trong đó, Thủ tướng có yêu cầu phải bố trí giáo viên làm công tác tham vấn tâm lý trong trường phổ thông...
  .
 • Tặng hơn 1 ngàn phần quà cho người dân vùng bị thiên tai
  (ĐN)-Sáng 13-12, Hội Từ thiện tỉnh bắt đầu chuyến thăm và tặng quà cho người dân bị thiệt hại nặng do thiên tai gây ra tại 3 tỉnh Nghệ An, Thanh Hóa và Điện Biên.
  .
 • Tạo 'hệ sinh thái' mới trong giáo dục
  Không chỉ bậc học phổ thông mà cả ở bậc đại học, việc đổi mới dạy học cũng là một đòi hỏi tất yếu, trong đó có nhiều phương pháp dạy học gắn với nền tảng công nghệ thông tin (CNTT)...
  .
 • Hiệu quả từ mô hình Câu lạc bộ xanh
  Sau 6 năm đi vào hoạt động, mô hình Câu lạc bộ (CLB) xanh Khu Bảo tồn thiên nhiên - văn hóa Đồng Nai (gọi tắt là Khu Bảo tồn, đóng tại xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu) triển khai nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa để bảo vệ môi trường, thu hút ngày càng đông người dân tham gia.
  .
 • Chùm tin giáo dục
  Sở GD-ĐT đang lấy ý kiến các đơn vị trực thuộc Sở để hoàn thiện dự thảo tuyển sinh lớp 10 năm học 2020-2021, trình UBND tỉnh phê duyệt trước khi ban hành, dự kiến vào tháng 1-2020.
  .
 • Tặng hơn 1.000 áo ấm cho bệnh nhân tâm thần
  (ĐN) - Sáng 12-12, Bệnh viện Tâm thần Trung ương II (TP.Biên Hòa) tổ chức trao tặng hơn 1.000 chiếc áo ấm cho bệnh nhân tâm thần tại các khu điều trị của bệnh viện.
  .
 • Giải quyết hồ sơ hành chính đúng và trước hạn đạt gần 93%
  (ĐN) - Tiếp tục tạo đột phá trong cải cách hành chính, tạo thuận lợi cho tổ chức, cá nhân trên địa bàn, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả huyện Xuân Lộc và các xã, thị trấn đã tập trung rà soát, bãi bỏ và kiến nghị bãi bỏ nhiều thủ tục hành chính rườm rà...
  .
 • Đưa Đồng Nai trở thành địa phương có cơ sở hạ tầng và tiềm lực KH-CN mạnh mẽ
  (ĐN)-Sáng 11-12, Sở Khoa học - công nghệ (KH-CN) đã chủ trì tổ chức lễ tổng kết và trao giải các phong trào, hội thi của tỉnh năm 2019. Tham dự buổi lễ có Cục trưởng Cục công tác phía Nam (Bộ KH-CN) Phạm Xuân Đà; Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hoà Hiệp; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành trong tỉnh và hơn 250 tác giả, nhóm tác giả đạt giải của 8 phong trào, hội thi năm 2019.
  .
 • Hàn Quốc công bố các chất gây tổn thương phổi trong thuốc lá điện tử
  Một số sản phẩm thuốc lá điện tử bán tại Hàn Quốc chứa Vitamin E Acetate - chất tương tự với dầu, có độ nhớt cao nên khi đi vào hệ hô hấp sẽ bao phủ bề mặt tế bào phổi, gây tình trạng khó thở.
  .
 • Hiệu quả phối hợp liên viện
  Những năm gần đây, các bệnh viện tuyến trên, tuyến dưới đã có sự phối hợp liên viện, nhờ đó, nhiều bệnh nhân đã thoát khỏi tay tử thần trong gang tấc.
  .
.
.
;
.
.