Google mua Fitbit với giá 2,1 tỷ USD
Google mua Fitbit với giá 2,1 tỷ USD
Ngày 14-1, Google công bố đã hoàn tất thương vụ mua lại Fitbit với giá 2,1 tỷ USD. Điều đáng chú ý là ý định mua Fitbit với giá nói trên đã được Google thông báo và xúc tiến thực hiện từ cuối năm 2019.
.
.
.
 • Bắt đầu chinh phục cơ hội vào đại học
  Nhiều trường đại học đã "mở cửa" đón thí sinh đăng ký xét tuyển ngay đầu năm 2021. Theo đó, kỳ thi sớm nhất và "hot" nhất là kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM...
  .
 • 3.350 thí sinh tham dự kỳ thi tuyển học sinh giỏi
  (ĐN) - Sở GD-ĐT vừa hoàn thành Kỳ thi tuyển chọn đội tuyển học sinh giỏi khối 12 năm học 2020-2021.
  .
 • 2,8 tỷ đồng cho công tác khuyến học
  (ĐN) - Theo Hội Khuyến học H.Long Thành, năm 2020, Hội Khuyến học huyện đã huy động được trên 2,8 tỷ đồng chăm lo cho công tác khuyến học dành cho những học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập và giáo viên có thành tích dạy giỏi cấp huyện và cấp tỉnh.
  .
 • Cần 'làn gió mới' cho phong trào cũ
  Mục đích, ý nghĩa của phong trào Kế hoạch nhỏ rất tốt đẹp. Tuy nhiên, việc thực hiện phong trào này trong thời gian qua đã bộc lộ những hạn chế, bất cập...
  .
 • Đảm bảo an toàn cho trẻ em trong dịp Tết nguyên đán
  (ĐN) – Đó là một trong những nội dung được thảo luận tại kỳ họp thứ II Hội đồng trẻ em tỉnh diễn ra vào sáng 17-1.
  .
 • Sẽ thực hiện phong trào khi tìm được cách làm phù hợp
  Với trách nhiệm quản lý ngành, Sở GD-ĐT nhận thấy rõ trách nhiệm cần chủ động rà soát, thay đổi hình thức thực hiện phong trào Kế hoạch nhỏ để phù hợp với tình hình thực tế...
  .
 • Nhiều thách thức khi thông tuyến tỉnh điều trị nội trú bảo hiểm y tế
  Sau hơn nửa tháng triển khai thông tuyến tỉnh điều trị nội trú đối với người bệnh có thẻ bảo hiểm y tế (BHYT), Phó giám đốc Sở Y tế Lê Quang Trung cho biết, điều này mang lại nhiều quyền lợi cho người dân nhưng dự đoán, các bệnh viện tuyến tỉnh, tuyến huyện sẽ gặp rất nhiều khó khăn.
  .
 • IBM Việt Nam có nữ tổng giám đốc đầu tiên
  Ngày 15-1, Tập đoàn Công nghệ IBM (Mỹ) đã công bố bổ nhiệm bà Phạm Thị Thu Diệp làm Tổng giám đốc của IBM Việt Nam. Đây là lần đầu tiên sau 25 năm hoạt động tại Việt Nam, IBM Việt Nam có tổng giám đốc là nữ.
  .
 • 12 cơ sở vi phạm về an toàn vệ sinh thực phẩm
  (ĐN)- Nhằm đảm bảo công tác an toàn vệ sinh thực phẩm dịp Tết Nguyên đán 2021, trong tháng 1, các đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh đã tổ chức hơn 1,9 lượt thanh tra, kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, dịch vụ ăn uống và kinh doanh tiêu dùng thực phẩm tại các cơ sở trong tỉnh.
  .
 • Hưởng ứng chiến dịch Lễ hội Xuân hồng 2021: Nhân lên việc làm ý nghĩa
  Thời điểm cận kề Tết Nguyên đán 2021, nhu cầu nguồn máu dự trữ, chế phẩm từ máu phục vụ công tác cứu người lại tăng hơn bao giờ hết. Để cùng với người dân cả nước giải quyết nỗi lo này, đồng thời thực hiện việc làm ý nghĩa ngay từ đầu năm, người dân Đồng Nai đang tích cực tham gia các hoạt động hiến máu tình nguyện.
  .
.
.
.
.