Chia sẻ yêu thương với miền Trung ruột thịt
Chia sẻ yêu thương với miền Trung ruột thịt
Người dân Đồng Nai tiếp tục dành những nghĩa cử tốt đẹp gửi đến đồng bào các tỉnh miền Trung đang phải oằn mình vượt qua những cơn lũ lịch sử. Nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đến người dân đang ngày đêm quyên góp tiền, thực phẩm, đồ dùng thiết yếu, thiết bị bảo hộ nhanh chóng chuyển đến người dân vùng lũ.
.
.
.
 • Theo dõi sát diễn biến của bệnh nhân Covid-19 là chuyên gia người Ấn Độ
  (ĐN)- Ngày 20-10, thông tin từ Bệnh viện Phổi Đồng Nai cho biết, bệnh viện đang quản lý, cách ly, điều trị cho 9 trường hợp là chuyên gia người Ấn Độ nhập cảnh vào Việt Nam gồm 1 bệnh nhân Covid-19 (ông B.N., sinh năm 1972) và 8 người đi chung chuyến bay với người này. 9 người này là chuyên gia của Công ty T.P.N. và Công ty O.
  .
 • Đồng Nai phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt
  (ĐN)- Sáng 21-10, tại trụ sở Khối nhà nước tỉnh, UBND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức lễ phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai, lũ lụt gây ra.
  .
 • Hướng về khúc ruột miền Trung...
  Những ngày này, cùng với cả nước, người dân Đồng Nai hướng về miền Trung với tất cả tình thương yêu và sự sẻ chia sâu sắc trước những mất mát, đau thương do bão lũ gây ra. Bằng tình cảm chân thành, tình cảm ấy đang biến thành hành động để tiếp sức, động viên người dân miền Trung vượt qua khốn khó lúc này.
  .
 • Lan tỏa nghĩa cử cao đẹp tới cộng đồng
  Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên những tháng đầu năm nay, hầu hết các bệnh viện trong tỉnh đều rơi vào tình trạng khan hiếm máu dự trữ nghiêm trọng.
  .
 • Nhiều tổ chức, cá nhân ủng hộ cứu trợ đồng bào miền Trung
  (ĐN )- Ni sư Thích nữ Kim Sơn, Trưởng ban Từ thiện - xã hội Giáo hội Phật giáo (GHPG) tỉnh cho biết, nhằm chung sức cứu trợ đồng bào bị ảnh hưởng lũ lụt nghiêm trọng tại các tỉnh miền Trung, Ban Từ thiện - xã hội GHPG tỉnh và ban trị sự Phật giáo các huyện, thành phố, các tự viện trong tỉnh vận động tăng ni, phật tử ủng hộ gần 6 tỷ đồng.
  .
 • Phòng, chống các bệnh không lây nhiễm
  Các bệnh không lây nhiễm như tim mạch, ung thư, tăng huyết áp, đái tháo đường, phổi tắc nghẽn mạn tính... đang là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên toàn cầu.
  .
 • Trường cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc khai giảng năm học mới
  (ĐN) - Chiều 19-10, Trường cao đẳng nghề Hoà Bình Xuân Lộc (xã Hố Nai 3, H.Trảng Bom) đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021, khánh thành công trình nhà học lý thuyết và phòng tập thể dục thể thao phục vụ sinh viên.
  .
 • Bệnh nhi mắc các bệnh đường hô hấp tăng đột biến
  (ĐN) - Chiều 19-10, BS CKII.Phạm Thị Thu Thủy, Trưởng khoa Hô hấp Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai cho biết, tại khoa đang theo dõi và điều trị nội trú cho 106 trẻ bị các bệnh đường hô hấp như viêm phổi, viêm tiểu phế quản, viêm phế quản.
  .
 • Khởi công xây dựng 3 phòng học ở xã Tà Lài (H.Tân Phú)
  (ĐN) - Sáng 19-10, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai phối hợp với UBND H.Tân Phú đã tổ chức lễ khởi công công trình xây dựng 3 phòng học tại Trường tiểu học Nguyễn Trung Trực (điểm ấp 4, xã Tà Lài). Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, đại diện Sở, ban, ngành của tỉnh và chính quyền địa phương.
  .
 • Đồng Nai có hai thí sinh đoạt huy chương vàng kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia năm 2020
  (ĐN)- Kết thúc kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia năm 2020, đoàn Đồng Nai đoạt 2 huy chương vàng, 3 huy chương đồng và 10 chứng chỉ xuất sắc (tương đương khuyến khích) và nằm trong tốp 10 trên tổng số 54 đoàn dự thi.
  .
.
.
.
.