• Hội Chữ thập đỏ Đồng Nai thăm, tặng quà đồng bào bị thiên tai các tỉnh Tây Bắc
  22:30 | 20/08/2017 (GMT+7)
  (ĐN) - Sáng 20-8, hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai, Đoàn đại biểu Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai dự Đại hội Hội Chữ thập đỏ toàn quốc lần thứ X (nhiệm kỳ 2017-2022) đã có chuyến thăm và tặng quà cho đồng bào các tỉnh Tây Bắc bị thiệt hại do mưa lũ gây ra.
  .
 • Trao 50 phần quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn
  (ĐN) - Sáng 23-8, UBND xã Xuân Lập (TX.Long Khánh) đã tổ chức trao 50 phần quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
  .
 • Trao tặng 84 xe lăn, 30 xe lắc cho người khuyết tật
  (ĐN) - Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai và Tổ chức Latter - Day Saint Charities vừa phối hợp trao tặng 84 xe lăn và 30 xe lắc cho các đối tượng là người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh.
  .
 • Ra quân phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
  (ĐN)- Sáng 12-8, tại xã Phước An, Công an huyện Nhơn Trạch phối hợp với chính quyền địa phương và một số đơn vị quân đội đóng chân trên địa bàn huyện tổ chức Lễ ra quân phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc gắn với công tác dân vận tại địa phương.
  .
 • Huyện Định Quán: Tặng mái ấm tình thương cho hộ nghèo
  (ĐN) - Ngày 20-8, ông Bùi Xuân Thống, Phó trường đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh cùng đơn vị tài trợ phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Phú Vinh (huyện Định Quán) đến thăm và trao tặng căn nhà mái ấm tình thương cho gia đình chị Lộ Sao Lìn, ngụ ấp Suối Soong II, xã Phú Vinh - một hộ gia đình nghèo, khó khăn về nhà ở
  .
 • Hội Chữ thập đỏ tỉnh ủng hộ đồng bào bị lũ lụt phía Bắc
  (ĐN)- Bà Đỗ Thị Phước Thiện, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh cho biết, để chia sẻ phần nào khó khăn với bà con các tỉnh phía bắc vừa bị thiệt hại nặng nề do lũ lụt gây ra, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã vận động mạnh thường quân hỗ trợ được 600 phần quà...
  .
 • Vượt lên nỗi đau
  Trong hơn 9 ngàn nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn tỉnh, có gần 70% số gia đình nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn. Nhiều gia đình có đến 3-4 người mang trong mình hậu quả khốc liệt của chiến tranh...
  .
 • Hè trao yêu thương
  (ĐN) - Tại Trường THCS Ngô Gia Tự, Đoàn cơ sở khối kinh tế TP.Biên Hòa vừa tổ chức trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đây là đơn vị được Thành đoàn Biên Hòa chọn tổ chức hoạt động gắn với chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm 2017.
  .
 • Trao nhà chữ thập đỏ cho hộ nghèo
  (ĐN)- Sáng ngày 8-8, Hội chữ thập đỏ huyện Tân Phú phối hợp cùng UBND thị trấn Tân Phú tổ chức bàn giao nhà Chữ thập đỏ cho gia đình bà Huỳnh Thị Mỳ (sinh năm 1938, Khu 5, Thị trấn Tân Phú), một hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
  .
 • Prudential chi trả 150 triệu đồng bảo hiểm cho gia đình người bị tai nạn giao thông
  (ĐN)- Ngày 8-8, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (gọi tắt là Prudential) phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh, cùng đại diện các cơ quan, ban ngành của huyện Tân Phú tổ chức thăm hỏi, tặng quà và xe đạp cho gia đình anh Nguyễn Văn Cao - một khách hàng của công ty vừa tử vong do tai nạn giao thông trong tháng 7-2017 tại ấp Đa Tôn, xã Thanh Sơn (huyện Tân Phú).
  .
.
.
;
.
.