.
 • 13 cá nhân đủ điều kiện xét tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú
  (ĐN) - Chiều 21-3, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng, Chủ tịch Hội đồng xét tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú (NGƯT) tỉnh đã chủ trì buổi họp xét tặng danh hiệu NGƯT tỉnh Đồng Nai lần thứ 16-2023.
  .
 • Bài 2: Quy hoạch lại mạng lưới y tế cơ sở
  Cơ sở y tế xuống cấp, thiếu trang thiết bị máy móc, thiếu cả nhân sự trực tiếp làm việc lẫn nhân sự làm công tác quản lý.
  .
 • Gỡ rối cho quy hoạch trường - trạm
  Quá tải trường lớp, hệ thống y tế cơ sở xuống cấp không đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân đang đặt ra nhiều thách thức cho Đồng Nai. Để gỡ rối cho vấn đề này cần có sự vào cuộc, hành động quyết liệt của các sở, ngành, địa phương. Trong đó rà soát cụ thể những khó khăn, vướng mắc để tìm giải pháp tháo gỡ.
  .
 • Trường cao đẳng Kỹ thuật Đồng Nai đối thoại cùng học sinh, sinh viên
  (ĐN) - Sáng 21-3, Trường cao đẳng Kỹ thuật Đồng Nai tổ chức buổi đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh - sinh viên năm học 2022-2023.
  .
 • Đồng Nai có 4 điểm thi đánh giá năng lực
  Kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1 của Đại học Quốc gia TP.HCM có trên 4,5 ngàn học sinh của Đồng Nai đăng ký dự thi, diễn ra vào ngày 26-3 tới.
  .
 • Trường cao đẳng Công nghệ quốc tế Lilama 2 miễn học phí cho thí sinh Đồng Nai
  Trường cao đẳng Công nghệ quốc tế Lilama 2 đã công bố kế hoạch tuyển sinh các ngành đào tạo năm 2023. Theo đó, năm 2023, trường tiếp tục có kế hoạch miễn học phí cho các thí sinh trúng tuyển vào trường có hộ khẩu tại Đồng Nai.
  .
 • Công bố Top 150 sản phẩm xuất sắc diễn đàn đổi mới sáng tạo giáo dục Việt Nam
  (ĐN)- Ngày 18-3, Công ty TNHH Microsoft Việt Nam phối hợp cùng Cục Nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục thuộc Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT, Tập đoàn giáo dục IGC… đã chính thức công bố Top 150 sản phẩm xuất sắc Diễn đàn đổi mới sáng tạo giáo dục Việt Nam trên nền tảng công nghệ thông tin năm 2022-2023 (Education Exchange Vietnam).
  .
 • Nuôi dưỡng đam mê với toán học
  Từ những chữ số đầu tiên do mẹ giới thiệu, cậu bé Phạm Anh Tú đã dần bước vào thế giới toán học và bắt đầu yêu thích môn học này. Đến nay, cậu học trò lớp 9, Trường THCS Thị trấn Long Thành (H.Long Thành) này đã có trong tay hơn 30 giải thưởng toán học các cấp.
  .
 • Tránh bị nhiễu bởi thông tin thi cử giả mạo
  Càng gần đến các mốc thời gian quan trọng của các kỳ thi trong năm, càng có nhiều thông tin về kỳ thi được thí sinh, phụ huynh và cả xã hội quan tâm. Tuy nhiên, bên cạnh các thông tin chính thống thực sự cần thiết liên quan đến kỳ thi, cũng còn có những thông tin không chính thống, gây nhiễu loạn thông tin lan truyền trên không gian mạng.
  .
 • Sẵn sàng thử sức với kỳ thi đánh giá năng lực
  Ngày 26-3 tới, Đại học Quốc gia (ĐHQG) TP.HCM sẽ tổ chức đợt 1 kỳ thi đánh giá năng lực năm 2023. Kỳ thi này được nhiều thí sinh quan tâm bởi kết quả kỳ thi sẽ gia tăng cơ hội trúng tuyển đại học cho thí sinh bên cạnh các phương thức xét tuyển khác như học bạ THPT hay điểm thi tốt nghiệp THPT.
  .
.
.
.
.