• Chật vật tìm việc
  00:37 | 23/06/2015 (GMT+7)
  Là tỉnh công nghiệp phát triển, Đồng Nai luôn có với nhu cầu lớn về nguồn nhân lực chất lượng cao. Tuy nhiên, nhiều sinh viên ra trường lại phải chật vật tìm việc làm ổn định...
  .
 • Toạ đàm “Tuổi trẻ với nghề báo“
  (ĐN)- Chiều 16-6, tại Đài PTTH Đồng Nai, CLB Phóng viên trẻ Hội nhà báo tỉnh đã tổ chức buổi toạ đàm "Tuổi trẻ với nghề báo" với sự tham dự của hơn 30 phóng viên trẻ đến từ các cơ quan báo chí trong tỉnh...
  .
 • Cần tạo điều kiện cho Công đoàn hoạt động trong doanh nghiệp
  (ĐN)- Viện Công nhân - Công đoàn (Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam) vừa phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức buổi tọa đàm "Công tác lý luận hoạt động khoa học trong tổ chức Công đoàn thời kỳ đổi mới".
  .
 • Phải công khai Đề án tinh giản biên chế
  (ĐN)- Ngày 4-6, UBND tỉnh tổ chức hội nghị triển khai Nghị định số 108 của Chính phủ về chính sách tinh giản biên chế và Nghị định số 26 của Chính phủ về chính sách đối với cán bộ không đủ điều kiện về tuổi tái cử...
  .
 • Hướng đến cải thiện điều kiện làm việc cho lao động nữ di cư
  (ĐN)– Sáng 3-6, Viện Khoa học - lao động và xã hội (thuộc Bộ Lao động – thương binh và xã hội) phối hợp với Dự án hỗ trợ chính sách thương mại và đầu tư của Châu Âu (EU-MUTRAP) tổ chức hội thảo công bố kết quả "Khảo sát về thu nhập và điều kiện sống của lao động nữ di cư trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI)" .
  .
 • An toàn vệ sinh lao động: Doanh nghiệp “lờn thuốc“?
  Việc rò rỉ khí amoniac từ hệ thống làm lạnh của Công ty Amanda Foods (Khu công nghiệp Amata) đã khiến nhiều công nhân của công ty bên cạnh (Công ty TNHH ASIA Garment Manufacturer) ngộ độc phải đi cấp cứu. Vụ việc một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về tình trạng mất an toàn lao động trong môi trường làm việc.
  .
 • Nhu cầu tuyển dụng lao động giảm mạnh
  (ĐN)- Ngày 25-5, Trung tâm giới thiệu việc làm Đồng Nai tổ chức sàn giao dịch việc làm lần thứ 89. Có 21 doanh nghiệp tham gia sàn với nhu cầu tuyển 995 lao động.
  .
 • 2 đại biểu Đồng Nai được tuyên dương “Người thợ trẻ giỏi“ toàn quốc
  (ĐN) – Trong 3 ngày (từ 22 đến 24-5), tại tỉnh Bình Dương, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức Liên hoan "Người thợ trẻ giỏi" toàn quốc lần thứ VI - năm 2015 nhằm động viên, tôn vinh, khen thưởng những thợ trẻ giỏi, tay nghề cao, có thành tích lao động xuất sắc...
  .
 • Đỏ mắt tìm lao động có trình độ
  Nhiều doanh nghiệp (DN) vẫn đang khát lao động có trình độ và kỹ năng làm việc thực tế. Để có được nguồn nhân lực như mong muốn, DN phải lùng sục khắp nơi.
  .
 • Giải quyết việc làm cho 18,6 ngàn lao động
  Theo Sở Lao động - thương binh và xã hội, trong quý I-2015 Đồng Nai đã giải quyết việc làm cho gần 18,6 ngàn lao động (đạt trên 20% kế hoạch năm 2015).
  .
.
.
;
.
.