• Nâng cao đời sống công nhân từ đối thoại
  22:31 | 22/06/2016 (GMT+7)
  Từ các cuộc đối thoại giữa Công đoàn cơ sở (CĐCS) với chủ doanh nghiệp, nhiều mô hình chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động đã ra đời giúp củng cố niềm tin của người lao động vào tổ chức Công đoàn, giảm bớt được tình trạng đình công và tranh chấp lao động.
  .
 • Việc nhiều vẫn... thất nghiệp
  Dù các doanh nghiệp vẫn luôn trong tình trạng khó tuyển dụng lao động, nhưng nhiên số lượng người tới Trung tâm dịch vụ việc làm Đồng Nai (thuộc Sở Lao động - thương binh và xã hội) nộp hồ sơ xin hưởng trợ cấp thất nghiệp vẫn không ngừng tăng.
  .
 • Doanh nghiệp tuyển dụng tăng trở lại
  (ĐN)- Tại phiên giao dịch việc làm thứ 109 do Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh tổ chức vào sáng 10-6, số doanh nghiệp tham gia đã tăng cao trở lại, với 34 đơn vị có nhu cầu tuyển dụng 1.900 lao động...
  .
 • Tập đoàn Bosch mở ngành đào tạo cơ điện tử tại Đồng Nai
  (ĐN)- Ông Võ Quang Huệ, Tổng giám đốc Công ty TNHH Bosch Việt Nam cho biết, Tập đoàn Bosch đã quyết định mở thêm ngành đào tạo mới là cơ - điện tử tại Trung tâm đào tạo nghề kỹ thuật công nghiệp...
  .
 • Sinh viên thiếu kỹ năng mềm
  Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp thường khó tìm được việc làm vì thiếu kiến thức thực tế lẫn kỹ năng mềm, như: ngoại ngữ, tin học, giao tiếp… Do đó, nhiều sinh viên đã không thể vượt qua được khâu phỏng vấn xin việc ngay từ câu hỏi đầu tiên.
  .
 • Tôn vinh nghệ nhân, thợ giỏi năm 2015
  (ĐN) – Ngày 26-5, Trung tâm Khuyến Công - Sở Công thương đã tổ chức lễ tôn vinh sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, nghệ nhân, thợ giỏi năm 2015.
  .
 • 2.300 đề tài, sáng kiến ứng dụng có hiệu quả vào thực tiễn
  (ĐN) - Tại Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2015 diễn ra vào ngày 26-5, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Huỳnh Tấn Kiệt cho biết, qua phong trào thi đua yêu nước đã thúc đẩy nhiều công nhân viên chức lao động trong các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp trong tỉnh có nhiều sáng kiến, cải tiến kỹ thuật.
  .
 • Đào tạo nghề cho lao động nông thôn: Nhiều ưu đãi mới cho người học
  Sau thời gian sôi động, 1-2 năm trở lại đây hoạt động đào tạo nghề cho lao động nông thôn theo Đề án 1956 của Chính phủ trên địa bàn tỉnh đã chững lại do không còn nhiều người có nhu cầu học.
  .
 • 53 thí sinh Đồng Nai dự thi tay nghề quốc gia năm 2016
  (ĐN) - Sáng 25-5, tại TP.Hà Nội đã chính thức khai mạc kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ 9 với sự tham gia của 498 thí sinh đến từ 58 tỉnh, thành phố. Trong đó, đoàn Đồng Nai dự thi 17 nghề, với 53 thí sinh đến từ 9 trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp trong tỉnh.
  .
 • Sàn giao dịch việc làm thứ 108: Cần tuyển 1.500 lao động
  (ĐN) - Sáng 25-5, Trung tâm dịch vụ việc làm Đồng Nai (Sở Lao động – thương binh và xã hội) đã tổ chức phiên giao dịch việc làm thứ 108. Đây cũng là phiên giao dịch lần thứ 2 được tổ chức trong tháng 5.
  .
.
.
;
.
.