• Sau Tết, doanh nghiệp tại Đồng Nai cần tuyển 30 ngàn lao động
  21:49 | 18/02/2019 (GMT+7)
  (ĐN)- Theo Sở Lao động - thương binh và xã hội, từ nay đến tháng 3-2019 các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cần tuyển khoảng 30 ngàn lao động, trong đó nhu cầu lao động phổ thông chiếm hơn 90%.
  .
 • Lao động phấn khởi trở lại làm việc sau Tết
  Theo báo cáo của các cấp Công đoàn trong tỉnh, tính đến ngày 13-2, trên địa bàn tỉnh có trên 93% công nhân lao động trong các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã trở lại làm việc.
  .
 • Giữ chân và tuyển mới lao động
  Để giải quyết tình trạng thiếu lao động, ngay từ đầu năm 2019 các doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp lớn vừa thực hiện "giữ chân" vừa tuyển mới người lao động.
  .
 • Công nhân lao động trở lại làm việc
  (ĐN) - Ngày 10-2 (mùng 6 Tết), đông đảo công nhân, người lao động ở các tỉnh miền Bắc, miền Trung, miền Tây, Tây nguyên đã trở lại Đồng Nai để bắt đầu công việc trong năm mới.
  .
 • 31 doanh nghiệp vẫn sản xuất trong đợt nghỉ Tết năm 2019
  (ĐN)- Theo thông tin từ Liên đoàn Lao động tỉnh, do nhu cầu sản xuất kinh doanh, toàn tỉnh có 31 đơn vị, doanh nghiệp thỏa thuận với người lao động làm việc luôn trong đợt nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 với tổng cộng hơn 2,7 ngàn người.
  .
 • Đào tạo nghề phải đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động
  (ĐN) - Sáng 18-1, Bộ Lao động - thương binh và xã hội đã tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ của ngành năm 2019. Phó thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam và Bộ trưởng Bộ Lao động - thương binh và xã hội Đào Ngọc Dung chủ trì hội nghị. Ở điểm cầu Đồng Nai có sự tham gia của lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh và các huyện, TX.Long Khánh, TP.Biên Hòa.
  .
 • Nhu cầu lao động vẫn cao
  Đến thời điểm hiện tại, Sở Lao động - thương binh và xã hội vẫn đang trong quá trình rà soát nhu cầu thị trường lao động, khả năng đáp ứng số lượng lao động của tỉnh trong năm 2019...
  .
 • Giải quyết việc làm cho hơn 85,3 ngàn lượt người
  (ĐN) - Trong năm 2018, thông qua việc tuyển dụng và lồng ghép các chương trình kinh tế - xã hội, toàn tỉnh Đồng Nai đã giải quyết việc làm cho hơn 85,3 ngàn lượt người lao động, đạt 106,6% kế hoạch năm.
  .
 • Tiếp nhận hơn 47,7 ngàn hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp
  (ĐN) - Năm qua, các cơ quan chức năng trong tỉnh Đồng Nai đã tiếp nhận hơn 47,7 ngàn hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp. Sở Lao động - thương binh và xã hội đã ban hành quyết định hưởng trợ cấp thất nghiệp cho hơn 45,3 ngàn lượt người với tổng số tiền hơn 793,2 tỷ đồng. Đồng thời, hỗ trợ học nghề cho hơn 2,1 ngàn người.
  .
 • Đợi chờ thưởng tết
  Những ngày này, khi đến công ty làm việc, anh Lâm Trung Hiếu (Công ty TNHH Hirota Precision Việt Nam) có tâm trạng chờ đợi, mong đến ngày điện thoại báo tin nhắn tiền thưởng tết về.
  .
.
.
;
.
.