• Giáo sư người Pháp đang khám, chữa bệnh tại Đồng Nai
  15:26 | 21/03/2019 (GMT+7)
  (ĐN) - Theo Bệnh viện đa khoa Thống Nhất cho biết, GS-BS. René D. Esser, chuyên khoa chấn thương chỉnh hình Bệnh viện đa khoa Ternois (Pháp), đang trực tiếp khám và chữa tất cả các bệnh liên quan đến cơ, xương khớp... tại Bệnh viện đa khoa Thống Nhất.
  .
 • Cơ hội điều trị liên tục cho người nhiễm HIV/AIDS
  Cùng với cả nước, từ tháng 3-2019, hơn 4,7 ngàn người nhiễm HIV/AIDS trên địa bàn tỉnh bắt đầu được nhận thuốc ARV (thuốc ức chế sự phát triển của virus HIV) để điều trị HIV/AIDS từ nguồn quỹ bảo hiểm y tế.
  .
 • Gắp viên sỏi to bằng củ gừng cho bệnh nhân
  (ĐN) - Bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai vừa phẫu thuật lấy viên sỏi lớn góc cạnh, to bằng củ gừng cho bệnh nhân V.V.C. (52 tuổi, ngụ phường Tân Phong, TP.Biên Hòa). Đến nay, sức khỏe của bệnh nhân đã ổn định.
  .
 • Đừng để trẻ “lạc“ trong thế giới ảo
  Sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị kết nối internet như: điện thoại thông minh, máy tính bảng, tivi thông minh… đã tạo cơ hội cho mọi đối tượng, trong đó có trẻ em được tiếp cận với thế giới thông tin rộng lớn.
  .
 • Cứu sống bệnh nhân bị đâm thấu tim, phổi
  (ĐN) - Bệnh viện đa khoa Thống Nhất vừa cứu sống một trường hợp bệnh nhân bị thương rất nặng do bị đâm thấu tim, phổi. Theo đó, bệnh nhân L.V.H. (21 tuổi, ngụ xã Sông Thao, huyện Thống Nhất) nhập viện trong tình trạng người vã mồ hôi, chân tay lạnh, huyết áp tụt, mất khoảng 2 lít máu...
  .
 • Trẻ nghiện internet: Hậu quả nặng nề
  Theo bác sĩ Trưởng khoa nhi Bệnh viện tâm thần Trung ương 2 Nguyễn Thị Kim Hòa, tỷ lệ trẻ em nghiện internet và mạng xã hội dẫn tới bệnh lý còn rất thấp, tuy nhiên đã trở thành bệnh lý và buộc phải nhập viện điều trị thì hậu quả để lại là rất nặng nề, tốn rất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc để điều trị.
  .
 • Thầm lặng cứu chữa cho bệnh nhân phong
  Tại Khoa điều trị phong Bệnh viện da liễu Đồng Nai có một khu nội trú dành cho bệnh nhân phong. Điều đặc biệt của khoa này là phần lớn bệnh nhân đều chọn ở hẳn trong bệnh viện để tiện bề chữa trị và không muốn gia đình, người thân bị ảnh hưởng vì căn bệnh của mình.
  .
 • Khoán việc để thu hút và giữ chân bác sĩ
  Tình trạng bác sĩ có tay nghề ở bệnh viện công lập nghỉ việc đang ở mức đáng báo động. Giữ chân bác sĩ, nhất là bác sĩ giỏi đang là vấn đề đau đầu của lãnh đạo các bệnh viện và ngành Y tế.
  .
 • Tổng công ty Sonadezi hỗ trợ 50 triệu đồng cho bệnh nhân nghèo
  (ĐN) - Bệnh viện đa khoa Đồng Nai vừa điều trị cho một bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đó là trường hợp của bà N.T.Đ. (67 tuổi, ngụ phường Quyết Thắng, TP.Biên Hòa).
  .
 • Phẫu thuật vi phẫu nối dây thần kinh vận động
  (ĐN)- Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật vi phẫu nối dây thần kinh vận động cho bệnh nhân B.P.T.A. (20 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa).
  .
.
.
;
.
.