• Lần đầu tiên triển khai mổ nội soi cắt dạ dày
  19:39 | 19/10/2017 (GMT+7)
  (ĐN) – Ngày 19-10, dưới sự hướng dẫn của TS-BS Lâm Việt Trung, Trưởng Khoa Ngoại tiêu hóa Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.Hồ Chí Minh), các bác sĩ Khoa ngoại tổng quát Bệnh viện đa khoa Ðồng Nai đã thực hiện thành công ca phẫu thuật nội soi cắt dạ dày cho ông Lê Thuận, 65 tuổi, ngụ tại xã Xuân Hòa, huyện Xuân Lộc bị ung thư dạ dày giai đoạn 3, di căn hạch xung quanh dạ dày.
  .
 • Phát hiện 20 ký bún tươi có chứa formol
  (ĐN) – Theo thông tin từ Chi cục quản lý thị trường Đồng Nai, mới đây, qua kiểm tra đột xuất, Đội quản lý thị trường số 2 của chi cục đã phát hiện một điểm kinh doanh bún tươi không đảm bảo an toàn thực phẩm tại khu chợ tự phát thuộc KP2, phường Trảng Dài.
  .
 • Cứu sống một ca bệnh khó, ít gặp
  (ĐN) – Sau 23 ngày được cấp cứu và điều trị tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, đến ngày 18-10, bệnh nhân Lê Kim Huệ, 63 tuổi, ngụ tại xã Tam Phước (TP.Biên Hòa) đã qua cơn nguy kịch, cai được máy thở, tri giác đang phục hồi dần.
  .
 • Bệnh tim mạch ở người cao tuổi
  Bệnh lý tim mạch rất phổ biến ở người cao tuổi. Đây là một trong những căn bệnh có nhiều biến chứng nguy hiểm, chi phí điều trị lớn, nguy cơ tử vong cao.
  .
 • Bệnh tim mạch ở người cao tuổi
  Bệnh lý tim mạch rất phổ biến ở người cao tuổi. Đây là một trong những căn bệnh có nhiều biến chứng nguy hiểm, chi phí điều trị lớn, nguy cơ tử vong cao.
  .
 • Phòng ngừa bệnh cong vẹo cột sống ở trẻ
  Bệnh cong vẹo cột sống không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng lại ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của trẻ trong sinh hoạt và học tập nếu không được phát hiện sớm.
  .
 • Cơ sở y tế không dễ… tự chủ
  Những cơ sở y tế nào được ngân sách "ưu ái", khi thực hiện tự chủ tài chính sẽ rất khó khăn, vất vả vì ngân sách giảm nhiều mà nguồn thu tăng ít. Riêng những đơn vị đã tự đảm bảo một phần chi hoạt động sẽ đỡ lo hơn, nhưng để giải bài toán tự chủ cũng không phải dễ…
  .
 • Nối thành công cẳng tay trái gần đứt lìa
  (ĐN) – Các bác sĩ Khoa Chấn thương, chỉnh hình - phục hồi chức năng Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai vừa phẫu thuật nối thành công cẳng tay trái gần đứt lìa do đả thương cho anh N.K.C, 28 tuổi, ngụ tại TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương.
  .
 • Triển khai phẫu thuật lấy thai
  (ĐN) - Trung tâm y tế huyện Trảng Bom vừa thực hiện thành công một ca phẫu thuật lấy thai. Đây là kỹ thuật ngoại khoa được chuyển giao từ Bệnh viện đa khoa Đồng Nai. Việc triển khai kỹ thuật phẫu thuật lấy thai sẽ giúp cấp cứu kịp thời các ca sinh khó, không phải chuyển lên tuyến trên.
  .
 • Nguy cơ mắc sốt xuất huyết vẫn còn cao
  (ĐN) - Theo thông tin từ Trung tâm y tế dự phòng Đồng Nai, số ca mắc sốt xuất huyết đang có xu hướng giảm. Cụ thể, số ca mắc sốt xuất huyết trong tháng 9-2017 có trên 600 ca, giảm 30% so với tháng 8-2017.
  .
.
.
;
.
.