Đơn thư chưa hồi đáp

Cập nhật lúc 23:33, Thứ Hai, 21/05/2012 (GMT+7)

Trong tháng 4-2012, Báo Đồng Nai đã chuyển đơn thư bạn đọc đến ngành chức năng và chính quyền địa phương để giải quyết theo thẩm quyền. Từ đó đến nay, một số đơn thư chưa được hồi đáp. Đề nghị các ban, ngành, địa phương dưới đây sớm có phản hồi để Báo Đồng Nai trả lời bạn đọc như quy định:

- Đơn chuyển đến UBND TP.Biên Hòa của bạn đọc Lê Mạnh Hà, ngụ KP3, phường Thống Nhất, kiến nghị được xem xét quyết định cưỡng chế nhà, đất từ năm 1994.

- Đơn chuyển đến UBND huyện Nhơn Trạch của bạn đọc Ngô Như Hùng, ngụ tại nhà số 139/6 đường 14, phường Phước Bình, quận 9, TP.Hồ Chí Minh kiến nghị được chuyển quyền sử dụng đất 6.971m2 tại xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch mua của bà Huỳnh Thị Đạt.

- Đơn chuyển đến Công an TP.Biên Hòa của bà Nguyễn Thị Châu, ngụ tại nhà số 20, tổ 1, KP4, phường Quang Vinh, TP.Biên Hòa kiến nghị xem xét việc ông Phạm Tấn Hùng, ngụ tại nhà số 240/1, KP2, phường Thống Nhất mua vé số của bà thiếu nợ với số tiền lên đến 21 triệu đồng.

- Đơn chuyển đến UBND TP.Biên Hòa của ông Nguyễn Văn Thanh, ngụ tại nhà số 105/21, ấp An Hòa, xã Hóa An, TP.Biên Hòa đề nghị giải quyết tranh chấp đất kéo dài với ông Nguyễn Văn Tông, Chủ tịch Hội Nông dân xã Hóa An.

- Đơn chuyển đến UBND huyện Trảng Bom của ông Châu Văn Anh, ngụ tại nhà số 27/3, khu 5, ấp Tân Hợp, xã Bàu Hàm, đề nghị được xem xét, giải quyết việc xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thửa đất gia đình ông đang sử dụng.

BBĐ

 

 

.
.
;
.
.