Giao dịch trực tuyến ''lên ngôi''
Giao dịch trực tuyến ''lên ngôi''
Để bảo vệ sức khỏe trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường, nhiều người dân hạn chế ra đường hay đến những nơi tập trung đông người như quán ăn, chợ, siêu thị… nhằm tránh nguy cơ lây nhiễm.
.
.
.
 • Chơi game để... cứu thế giới!
  Đây không phải chuyện đùa mà là câu chuyện hoàn toàn nghiêm túc. Foldit là một game do Đại học Washington (Hoa Kỳ) phát triển mà khi chơi nó người chơi có thể góp công vào việc phát minh vaccine tiêu diệt virus Covid-19 đang đe dọa nhân loại.
  .
 • Mr.Huy và câu chuyện viết từ cà phê
  "Let coffee make your story" (Hãy để cà phê làm nên câu chuyện của bạn) là slogan của Mr.Huy Coffee - chuỗi cửa hàng cà phê rang mộc tại TP.Biên Hòa do anh Trần Thanh Huy làm chủ.
  .
 • An toàn, tiện lợi cho người lao động
  Tổ chức xe đưa đón người lao động (NLĐ) đi làm là mô hình ý nghĩa được nhiều Công đoàn cơ sở phối hợp với chủ doanh nghiệp (DN) thực hiện nhiều năm qua.
  .
 • Tình người trong gian khó
  Trong lúc dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, những câu chuyện nhân ái, bao dung về tình người càng đầy ắp, lan tỏa.
  .
 • Truyền thống trọng phụ nữ trong văn hóa Việt Nam
  Từ ngàn xưa, ông cha ta đã xem trọng người phụ nữ. Dù có những giai đoạn bị ảnh hưởng và giao thoa với nền văn hóa khác nhưng giá trị văn hóa tốt đẹp ấy vẫn luôn được giữ gìn và trao truyền, phát triển qua nhiều thế hệ.
  .
 • Cẩn trọng với ''bác sĩ Google''
  Hầu hết những người dùng internet đều không dưới một lần tra cứu các thông tin y học trên mạng. Nhu cầu chữa các bệnh thông thường như cảm lạnh, cảm cúm, ho, sổ mũi, viêm đường hô hấp, viêm mũi dị ứng, đau đầu... lúc nào cũng có. Trong mùa dịch Covid-19, nỗi lo lắng gia tăng khi cơ thể có một vài triệu chứng, và rất nhiều người hiện nay có thói quen hỏi ý kiến "bác sĩ Google"!
  .
 • Chứa Chan - núi của những câu chuyện kỳ thú
  Tôi đã 4 lần lên núi Chứa Chan, đi bộ và một lần lên bằng cáp treo gần đây nhất. Mỗi chuyến đi với mục đích khác nhau: khảo sát tư liệu dân gian, tìm hiểu về di tích và... rong chơi trên con đường còn hoang sơ, ngoằn ngoèo và nhìn núi ở độ cao vượt trên tầng cây từ thùng cáp. Mỗi trải nghiệm khác nhau nhưng rất thú vị đối với dãy núi địa đầu của Đồng Nai về phía đông trong địa phận H.Xuân Lộc.
  .
 • Câu chuyện xúc động giữ gìn sự thanh tịnh chốn thiền môn
  Người dân Biên Hòa hẳn ít ai không biết ngôi chùa Đại Giác ở Cù Lao Phố, nay thuộc KP.Nhị Hòa, P.Hiệp Hòa. Thế nhưng ít ai biết rằng, liên quan đến ngôi cổ tự này còn lưu truyền giai thoại về một mối tình đơn phương, bi thảm của công chúa nhà Nguyễn với một vị thiền sư.
  .
 • Giải trí cuối tuần
  Xem: Hợp đồng định mệnh là bộ phim truyền hình dài tập đang được phát sóng trên VTV8 vào lúc 19 giờ chủ nhật hằng tuần.
  .
 • Những truyền thống kỳ lạ trên thế giới
  Mỗi đất nước, vùng lãnh thổ trên thế giới lại có một văn hóa riêng đặc sắc. Có lẽ không phải ai cũng biết tới 7 truyền thống kỳ lạ của 7 quốc gia sau đây và câu chuyện thú vị đằng sau các truyền thống ấy.
  .
.
.
.
.