• Giảm nghèo bền vững cho đồng bào dân tộc thiểu số
  21:33 | 20/03/2019 (GMT+7)
  7 năm qua, chương trình giảm nghèo bền vững trên địa bàn tỉnh đã giúp cho hơn 40,5 ngàn lượt hộ dân thoát nghèo, trong đó có hơn 5,2 ngàn hộ là đồng bào dân tộc thiểu số.
  .
 • Kiện toàn Ban Chấp hành đảng bộ Quân sự tỉnh
  (ĐN)- Chiều 20-3, đồng chí Nguyễn Phú Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh đã chủ trì hội nghị Đảng ủy để giới thiệu nhân sự bầu bổ sung ủy viên Ban Thường vụ và Ban Chấp hành Đảng ủy Quân sự tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015-2020.
  .
 • Tẩy độc ô nhiễm dioxin ở Sân bay Biên Hòa ra sao?
  Sau khi dự án xử lý ô nhiễm dioxin tại Sân bay Đà Nẵng hoàn thành, Bộ Quốc phòng đã bắt tay ngay vào công việc tương tự đối với Sân bay Biên Hòa. Tuy nhiên, mức độ ô nhiễm tại Sân bay Biên Hòa lớn hơn nhiều...
  .
 • Làm tốt công tác dân vận trong vùng dự án Sân bay Long Thành
  (ĐN)- Theo phản ánh của các đơn vị tại Hội nghị giao ban công tác dân vận quý I- 2019 do Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức vào sáng 20-3, thì tình hình đời sống sản xuất của các tầng lớp nhân dân trong tỉnh đang cơ bản ổn định.
  .
 • Nữ cán bộ mặt trận xã trẻ, năng động
  Cái nắng chói chang của tháng 3 càng làm cho những bụi hoa vàng trên các tuyến đường nông thôn mới ở xã Bảo Quang (TX.Long Khánh) thêm rực rỡ. Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bảo Quang Lương Thị Bảo Thùy tỏ bày, đó là công sức của dân qua thực hiện mô hình Tổ tự quản bảo vệ môi trường gắn với tuyến đường kiểu mẫu do MTTQ xã phát động.
  .
 • Tích cực giám sát, phản biện xã hội
  (ĐN)- Trong hai ngày: 18 và 19-3, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Trảng Bom đã tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019-2024.
  .
 • Thành lập các mô hình phát triển kinh tế do phụ nữ làm chủ
  (ĐN) - Đến nay, các cấp Hội Liên hiệp phụ nữ của huyện Vĩnh Cửu đã thành lập được hơn 500 nhóm phụ nữ tiết kiệm với hơn 9.600 thành viên tham gia. Các nhóm này đã huy động được trên 4 tỷ đồng, xét duyệt cho 182 lượt chị vay để phát triển sản xuất.
  .
 • Đẩy mạnh hoạt động đối ngoại nhân dân
  (ĐN) - Trong những năm qua, MTTQ các cấp và các tổ chức thành viên ở huyện Nhơn Trạch đã chú trọng mở rộng và nâng cao hiệu quả hoạt động đối ngoại nhân dân bằng nhiều hình thức. Trong đó đã vận động doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và kiều bào của địa phương tích cực ủng hộ các chương trình an sinh xã hội.
  .
 • Không để tình trạng “ngâm lâu“, gây ách tắc cho sản xuất, kinh doanh
  Sáng 18-3, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và các Phó thủ tướng đã làm việc với một số bộ, ngành, cơ quan liên quan để bàn về các giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, thúc đẩy sản xuất - kinh doanh, bảo đảm mục tiêu tăng trưởng của năm "bứt phá" 2019.
  .
 • Cung cấp thông tin đầy đủ để định hướng dư luận xã hội
  (ĐN) - Sáng 19-3, đoàn khảo sát của Ban Tuyên giáo Trung ương đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy về kết quả 10 năm thực hiện Quyết định 221 của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa X)...
  .
.
.
;
.
.