• Những đột phá trong công tác cán bộ
  07:53 | 20/09/2018 (GMT+7)
  Sau hơn 20 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 (khóa VIII) về chiến lược cán bộ, đội ngũ cán bộ các cấp đã trưởng thành, lớn mạnh và phát triển về nhiều mặt, làm nên những thành tựu to lớn,...
  .
 • Bà Xuân và bữa cơm tri ân
  Năm 2016, bà Nguyễn Thị Xuân, Phó trưởng phòng Lao động - thương binh và xã hội huyện Tân Phú cùng Chi đoàn Khối văn hóa xã hội UBND huyện thực hiện bữa cơm tri ân đối với các gia đình chính sách của huyện. "Chi đoàn tìm đến từng nhà chuẩn bị bữa ăn và ăn cùng các thành viên trong gia đình. Những hộ được chi đoàn thực hiện bữa cơm tri ân rất vui vì tấm lòng của thế hệ trẻ" - bà Xuân cho hay.
  .
 • Nông dân làm chủ
  Nhiệm kỳ 2013-2018, Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai đã có nhiều nỗ lực thực hiện các mục tiêu phát triển, trong đó đặc biệt là phát huy vai trò chủ thể của nông dân trong phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn.
  .
 • Nâng chất sinh hoạt chi bộ trong doanh nghiệp
  Xác định đổi mới nội dung, quy trình sinh hoạt chi bộ là một trong những nhiệm vụ quan trọng, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh đã tập trung chỉ đạo các cơ sở Đảng quan tâm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.
  .
 • Đảm bảo công khai, dân chủ trong công tác cán bộ
  (ĐN)- Ngày 19-9, Ủy viên Ban TVTU, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh khi làm việc với Sở Thông tin - truyền thông về công tác cán bộ, sắp xếp bộ máy và tình hình ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ công tác cải cách hành chính đã đề nghị Sở tiếp tục thực hiện tốt thẩm quyền, trách nhiệm của tập thể, cá nhân người đứng đầu các cơ quan, đơn vị trong công tác cán bộ.
  .
 • Phải chuyển tải được thực tiễn về công nhân lao động Đồng Nai tới Đại hội
  (ĐN) - Chiều 19-9, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Trần Văn Tư và Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với đoàn đại biểu tỉnh Đồng Nai đi dự Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018-2023 diễn ra từ ngày 24 đến 26-9 tại Hà Nội.
  .
 • Tăng thu ngân sách cuối năm
  (ĐN) - Sáng 18-9, đồng chí Trần Văn Tư, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy đã chủ trì hội nghị giao ban với thường trực các cấp ủy trực thuộc tỉnh để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của cấp ủy trong quý III 2018.
  .
 • Tiếp tục củng cố và phát triển mối quan hệ Việt Nam – Nhật Bản
  (ĐN)- Sáng 18-9, UBND tỉnh tổ chức lễ kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản (1973 -2018). Đến dự lễ có Phó tổng lãnh sự Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh Kazunori Hosoya;...
  .
 • Tổ chức Hội thao PCCC các cơ quan, đơn vị
  (ĐN) - Sáng 18-9, Ban chỉ đạo PCCC huyện Trảng Bom đã tổ chức hội thao PCCC nhằm nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng PCCC cơ sở và kiểm tra chất lượng nghiệp vụ chữa cháy của các cơ quan, đơn vị.
  .
 • Sáp nhập, tinh gọn bộ máy Công an tỉnh
  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an về sắp xếp, tinh gọn lại bộ máy, Công an tỉnh đã từng bước triển khai công tác này trong toàn ngành.
  .
.
.
;
.
.