Phát huy tinh thần quật khởi của Nam bộ kháng chiến
Phát huy tinh thần quật khởi của Nam bộ kháng chiến
“Độc lập hay là chết!“, đó là lời hiệu triệu của Ủy ban Kháng chiến Nam bộ ngày 23-9-1945, mở đầu cho cuộc kháng chiến trường kỳ, gian khổ của nhân dân Nam bộ trước âm mưu quay trở lại đô hộ nước ta một lần nữa của thực dân Pháp.
.
.
.
 • Rà soát, quản lý chặt các nguồn lây nhiễm trong cộng đồng
  (ĐN)- Sáng 22-9, đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh đã chủ trì cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh...
  .
 • Chủ động tiến tới 'bình thường mới'
  UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch 11102/KH-UBND nhằm từng bước phục hồi các hoạt động kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới. Trong đó, cho phép từng bước nới lỏng giãn cách "vùng xanh",...
  .
 • Tin tức nổi bật trên Báo Đồng Nai ra ngày 22-9-2021
  Đồng Nai thay đổi chiến lược xét nghiệm mới; địa phương, doanh nghiệp từng bước phục hồi kinh tế - xã hội, tiến tới "bình thường mới"; kiểm soát chặt chẽ việc lưu thông trong tình hình mới; phóng sự truyền hình về hoạt động chăm lo Trung thu cho bệnh nhi mắc Covid-19… là những nội dung nổi bật trên Báo Đồng Nai số 4368 ra ngày 22-9-2021 và website Báo Đồng Nai Online.
  .
 • Nghĩa tình những túi quà an sinh
  Chính thức thực hiện từ ngày 14-9 đến nay, 100 ngàn túi quà từ chương trình Trao túi an sinh - gửi niềm tin chống dịch do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phát động đã và đang đến với người dân trong tỉnh.
  .
 • Tập trung lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương
  Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng với sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của Tỉnh ủy, các cấp ủy trực thuộc tỉnh đã chủ động, linh hoạt triển khai kịp thời các chủ trương, biện pháp, góp phần thực hiện nghị quyết, chỉ thị của Đảng trong 9 tháng qua cơ bản đạt chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.
  .
 • Cán bộ Mặt trận sâu sát với dân
  Nhiệt tình, trách nhiệm và sáng tạo trong công việc là những điểm nổi bật ở bà Quách Thị Toan, Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Hàng Gòn (TP.Long Khánh).
  .
 • Huyện Thống Nhất: Xây dựng 103 mô hình Dân vận khéo
  (ĐN)- Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Thống Nhất Vũ Thị Yến cho biết, triển khai phong trào thi đua Dân vận khéo và các hướng dẫn xây dựng mô hình Dân vận khéo giai đoạn 2021-2025, Huyện ủy đã chỉ đạo quán triệt trong toàn thể các cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể. Trong đó, thi đua Dân vận khéo phải tập trung hướng về cơ sở, lấy cơ sở và người dân làm địa bàn và đối tượng hoạt động và xây dựng các mô hình Dân vận khéo.
  .
 • Tin tức nổi bật trên Báo Đồng Nai ra ngày 21-9-2021
  Phó thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam làm việc tại Đồng Nai; Đồng Nai mở rộng vùng xanh theo lộ trình; tình trạng sử dụng giấy đi đường giả; bài viết và phóng sự truyền hình về hoạt động chăm lo thiếu nhi dịp Trung thu… là những nội dung nổi bật trên Báo Đồng Nai số 4367 ra ngày 21-9-2021 và website Báo Đồng Nai Online.
  .
 • Trao tặng quà hỗ trợ người dân khó khăn do đại dịch Covid-19
  (ĐN)- Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh vừa phối hợp với Thiền viện Duy Lực tổ chức trao tặng 200 phần quà (trị giá 300 ngàn đồng/phần) cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại KP.Hương Phước, P.Phước Tân, TP.Biên Hòa.
  .
 • Tin tức nổi bật trên Báo Đồng Nai ra ngày 20-9-2021
  Đồng Nai tháo gỡ khó khăn, giúp doanh nghiệp FDI khôi phục sản xuất; định hướng chung sống an toàn với đại dịch Covid-19; giúp học sinh nghèo có cơ hội học online; phóng sự truyền hình về hoạt động điều trị cho bệnh nhân Covid-19 nặng… là những nội dung nổi bật trên Báo Đồng Nai số 4366 ra ngày 20-9-2021 và website Báo Đồng Nai Online.
  .
.
.
.
.