• Đồng hành với thanh niên trong nghề nghiệp
  07:26 | 11/12/2017 (GMT+7)
  Tại Đồng Nai, những năm qua các vấn đề về nghề nghiệp, việc làm cho thanh niên được các cấp bộ Đoàn chú trọng và thể hiện vai trò đồng hành, tạo cơ hội để đoàn viên, thanh niên vươn lên phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.
  .
 • Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI khai mạc phiên trọng thể
  Sáng 11/12, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội), Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 khai mạc phiên trọng thể.
  .
 • Tập trung lãnh đạo xử lý nghiêm các vụ án tham nhũng
  (ĐN)- Ngày 11-12, Đoàn kiểm tra của Tỉnh ủy do đồng chí Hồ Văn Năm, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy Công an tỉnh...
  .
 • Chất vấn nhiều vấn đề “nóng“
  Phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa IX diễn ra sáng 8-12 nhận được 7 ý kiến của đại biểu và đã có 5 ý kiến trong số này được người đứng đầu các đơn vị trả lời trực tiếp tại hội trường.
  .
 • Khai mạc Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI
  Đại hội Đoàn đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI (nhiệm kỳ 2017-2022), với 1.000 đại biểu đại diện cho hơn 6,4 triệu đoàn viên trong và ngoài nước đã khai mạc sáng nay 10-12 tại Hà Nội.
  .
 • Kết nạp đoàn viên mới tại Khu Di tích Căn cứ Tỉnh ủy Biên Hòa U1
  (ĐN) - Sáng 10-12, tại Khu di tích lịch sử Căn cứ Tỉnh ủy Biên Hòa U1, Huyện đoàn Trảng Bom tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho 130 thanh niên ưu tú là học sinh Trường THPT Ngô Sĩ Liên, thị trấn Trảng Bom.
  .
 • Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI bắt đầu ngày làm việc đầu tiên
  Sáng 10/12, tại Hà Nội, 1.000 đại biểu thanh niên dự Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022 đã tham dự lễ báo công và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
  .
 • Việt Nam không phân biệt tôn giáo
  Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ VIII của Giáo hội Phật giáo Việt Nam với chủ đề "Trí tuệ - kỷ cương - hội nhập - phát triển" vừa thành công tốt đẹp. Trước và sau khi đại hội diễn ra, trên một số diễn đàn đã xuất hiện luận điệu cho rằng Nhà nước Việt Nam phân biệt tôn giáo, rằng chính quyền Việt Nam ưu ái cho Phật giáo và đàn áp các tôn giáo khác...
  .
 • Sự kiện trong tuần (Từ ngày 11 đến 17-12-2017)
  - Từ ngày 10 đến 13-12: Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XI.
  .
 • Kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa IX: Tìm giải pháp khắc phục hạn chế
  Ngày 7-12, kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa IX đã dành cả ngày để thảo luận về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, các báo cáo, tờ trình của UBND tỉnh trình tại kỳ họp nhằm tìm ra những giải pháp hiệu quả để tháo gỡ khó khăn, khắc phục tồn tại.
  .
.
.
;
.
.