100% thanh niên Biên Hòa, Long Khánh, Định Quán nhận lệnh nhập ngũ

Cập nhật lúc 17:22, Thứ Bảy, 18/01/2020 (GMT+7)

(ĐN) - Ngày 18-1, Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) TP. Biên Hòa tổ chức lễ phát lệnh gọi công dân nhập ngũ cho 464 thanh niên của 30 phường, xã.

Chủ tịch UBND TP. Biên Hòa giao lệnh nhập ngũ cho các phường, xã
Chủ tịch UBND TP. Biên Hòa giao lệnh nhập ngũ cho các phường, xã

Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS TP.Biên Hòa Phạm Anh Dũng chúc mừng và biểu dương 464 thanh niên của 30 phường, xã đã có mặt nhận lệnh, lên đường thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2020. Chủ tịch UBND TP. Biên Hòa lưu ý những thanh niên trúng tuyển đã nhận lệnh cần giữ gìn sức khỏe và yêu cầu Hội đồng NVQS các phường, xã quan tâm làm tốt chính sách hậu phương quân đội, chuẩn bị tốt nhất mọi mặt để thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ.

Lãnh đạo TP. Biên Hòa và hội đồng NVQS tỉnh, thành phố động viên thanh niên là nữ lên đường nhập ngũ
Lãnh đạo TP.Biên Hòa và Hội đồng NVQS tỉnh, thành phố động viên thanh niên là nữ lên đường nhập ngũ

Trung tá Thái Hoàng Sơn, Phó chủ tịch Hội đồng NVQS, Chỉ huy trưởng, Ban CHQS TP. Biên Hòa cho biết, năm 2020, Biên Hòa được giao chỉ tiêu tuyển chọn gọi 464 thanh niên (có 22 dự phòng) về nhập ngũ tại 9 đơn vị thuộc Quân khu 7, Bộ Quốc phòng và Bộ CHQS tỉnh, trong đó có 2 công dân nữ. Số đảng viên tham gia nhập ngũ đợt này chiếm trên 2%, đạt yêu cầu so chỉ tiêu được giao; công dân có trình độ từ trung cấp đến đại học tăng gần 1,5% so năm 2019 và 100% thanh niên trúng tuyển của TP. Biên Hòa đã có mặt nhận lệnh và sẵn sàng lên đường nhập ngũ.

Cũng trong sáng ngày 18-1, 270 thanh niên TP.Long Khánh và 277 thanh niên huyện Định Quán đã nhận lệnh, sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2020.

Đối với các huyện còn lại, lễ phát lệnh nhập ngũ sẽ diễn ra vào sáng ngày 19-1.

Nguyệt Hà

.
.
;
.
.