.

Khối thi đua 14: Thực hiện nhiều nội dung thi đua có hiệu quả tích cực

Cập nhật lúc: 16:27, 17/06/2020 (GMT+7)

(ĐN) – Phát biểu tại Đại hội thi đua yêu nước khối thi đua 14 lần thứ nhất diễn ra vào ngày 17-6, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng đề nghị trong giai đoạn 2020-2025, các thành viên trong khối tiếp tục quán triệt nghiêm các nghị quyết, chỉ thị của cấp trên về thi đua yêu nước, gắn với các phong trào do Bộ Quốc phòng, Bộ Công an và UBND tỉnh Đồng Nai phát động.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng khen thưởng các tập thể, cá nhân
Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng khen thưởng các tập thể, cá nhân

Trong đó, cần thực hiện phong trào thi đua yêu nước sát với đặc thù của từng đơn vị, cơ quan, gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tích cực tham gia các hoạt động trong khối phát động…, tạo sự lan tỏa, động lực lớn, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị.

Được biết, khối thi đua yêu nước 14 gồm các đơn vị: Trường Hạ sĩ quan xe tăng I; Trường Sĩ quan Lục quân 2; Cao đẳng nghề số 8 (Bộ Quốc phòng); Cao đẳng An ninh nhân dân I; Trường Giáo dưỡng số 4; Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam bộ và Trại giam Xuân Lộc (Bộ Công an). Trong giai đoạn 2015-2020, các đơn vị trong khối đã thực hiện nhiều nội dung thi đua có hiệu quả tích cực, góp phần hoàn thành các mục tiêu kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh.

Dịp này, UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước; Khối thi đua 14 cũng khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân trong 5 năm thực hiện phong trào thi đua yêu nước.

Tin và ảnh: Nguyệt Hà