Rà soát lại hồ sơ cấp phép họat động cho Trường TH-THCS Nguyễn Khuyến

Cập nhật lúc 12:40, Thứ Tư, 19/08/2020 (GMT+7)

 
* Phạt Trường TH-THCS Nguyễn Khuyến 15 triệu đồng

(ĐN)- Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp vừa ký văn bản hỏa tốc số 9898/UBND-KGVX gửi UBND TP.Biên Hòa về việc xử lý sai phạm của Trường TH-THCS Nguyễn Khuyến trong việc cho học sinh tập trung trở lại trường vào thời điểm đang thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, không đúng với tinh thần chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh tại công văn số 9026/UBND-KGVX, ngày 3-8-2020.

Một công an viên của P.Trảng Dài hướng dẫn phụ huynh đưa con về nhà
Công an P.Trảng Dài vận động phụ huynh học sinh trở con về nhà vào sáng 19-8

Theo đó, UBND TP.Biên Hòa cần khẩn trương kiểm tra, làm rõ, xử lý nghiêm trách nhiệm của Trường TH-THCS tư thục Nguyễn Khuyến và báo cáo về UBND tỉnh  ngay trong ngày 19-8.

Văn bản nêu rõ, UBND TP.Biên Hòa chỉ đạo rà soát lại hồ sơ thành lập và cấp phép hoạt động của Trường TH-THCS tư thục Nguyễn Khuyến (trong Trường đại học công nghệ Đồng Nai); xử lý nghiêm trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân trong việc thành lập và cấp phép hoạt động của Trường TH-THCS Nguyễn Khuyến không đúng quy định của pháp luật. Thời gian báo cáo UBND tỉnh về việc rà soát quy lại hồ sơ thành lập và cấp phép hoạt động của Trường TH-THCS tư thục Nguyễn Khuyến trong tháng 8.

* Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh tại Văn bản số 9898-UBND/KGVX về việc xử lý sai phạm của Trường TH-THCS Nguyễn Khuyến, chiều 19-8, UBND TP.Biên Hòa cho hay đã áp dụng hình thức phạt hành chính với Trường TH-THCS Nguyễn Khuyến 15 triệu đồng do vi phạm các quy định về phòng, chống dịch.

Trước đó, đoàn kiểm tra của UBND TP.Biên Hoà do Chánh văn phòng UBND thành phố Nguyễn Duy Tân làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra Trường TH-THCS tư thục Nguyễn Khuyến (thuộc P.Trảng Dài) về việc trường này cho học sinh trở lại học tập, trái với quy định của UBND tỉnh và UBND TP.Biên Hòa về phòng chống dịch Covid-19.

Công Nghĩa

 

.
.
;
.
.