Trao 33 thẻ nhà báo kỳ hạn 2021-2025 cho cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Đồng Nai

Cập nhật lúc 14:48, Thứ Hai, 22/02/2021 (GMT+7)

(ĐN)- Sáng 22-2, Báo Đồng Nai đã tổ chức Lễ trao thẻ nhà báo, kỳ hạn 2021-2025 cho các cán bộ quản lý, phóng viên và biên tập viên của Báo Đồng Nai.

Giám đốc Sở TT-TT Lê Hoàng Ngọc trao thẻ nhà báo niên hạn 2021-2025 cho Ban biên tập báo Đồng Nai
Giám đốc Sở TT-TT Lê Hoàng Ngọc trao thẻ nhà báo niên hạn 2021-2025 cho Ban biên tập báo Đồng Nai

Đến dự và trao thẻ nhà báo theo ủy nhiệm của Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông cho các cán bộ quản lý, phóng viên và biên tập viên của Báo Đồng Nai có đồng chí Lê Hoàng Ngọc, Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông.

Trong đợt cấp mới và đổi thẻ nhà báo kỳ hạn 2021-2025, Báo Đồng Nai có tất cả 33 cán bộ quản lý, phóng viên, biên tập viên được Bộ Thông tin và truyền thông được xét cấp mới và cấp lại thẻ nhà báo.

Phát biểu tại buổi lễ trao thẻ nhà báo, Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông Lê Hoàng Ngọc đánh giá cao vai trò của các cơ quan báo chí, của các nhà báo trong công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và nhà nước đến các tầng lớp nhân dân.

Giám đốc Sở TT-TT Lê Hoàng Ngọc trao thẻ nhà báo niên hạn 2021-2025 cho các phóng viên báo Đồng Nai
Giám đốc Sở TT-TT Lê Hoàng Ngọc trao thẻ nhà báo niên hạn 2021-2025 cho các phóng viên báo Đồng Nai

Trong giai đoạn phát triển mới của báo chí, đặc biệt trong bối cảnh công nghệ thông tin tiếp tục phát triển bùng nổ thì vai trò của báo chí càng trở nên quan trọng, đồng chí Giám đốc Thông tin và truyền thông mong muốn các nhà báo tiếp tục phát huy tốt vai trò chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức của nhà báo với sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Bên cạnh đó, Báo Đồng Nai cần tiếp tục đầu tư trang thiết bị, công nghệ làm báo hiện đại, đáp ứng được công tác báo chí trong giai đoạn của cách mạng công nghiệp 4.0, thực hiện tốt vai trò là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Đồng Nai.

Trong thời gian tới, Báo Đồng Nai tiếp tục bổ sung hoàn chỉnh hồ sơ để cấp mới và cấp lại thẻ nhà báo cho các phóng viên, biên tập viên đủ điều kiện được cấp thẻ theo quy định

Tại buổi lễ, Tổng biên tập Báo Đồng Nai Nguyễn Tôn Hoàn bày tỏ lời cảm ơn trước tình cảm và sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo Sở Thông tin và truyền thông đối với sự phát triển và hoạt động của Báo Đồng Nai trong những năm qua. Tổng biên tập Báo Đồng Nai cũng đã chia sẻ với lãnh đạo Sở Thông tin và truyền thông những kết quả đạt được của Báo sau hơn một năm hợp nhất Báo Lao động Đồng Nai vào Báo Đồng Nai. Trong đó, đặc biệt là Báo Đồng Nai đã không ngừng nâng cao chất lượng các ấn phẩm, thực hiện đưa Báo Đồng Nai trở thành nhật báo, đồng thời có thêm ấn phẩm Đồng Nai cuối tuần; cải tiến nâng cấp báo Đồng Nai điện tử theo hướng đa phương tiện. Hiện Báo Đồng Nai tiếp tục khẳng định là tờ có uy tín và chất lượng, nhanh nhạy và kịp thời, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị được giao và nhu cầu của bạn đọc.

Công Nghĩa

 

.
.
;
.
.