Đại biểu Quốc hội tặng quà hỗ trợ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật lúc 15:32, Thứ Tư, 24/11/2021 (GMT+7)

* Quân khu 7 trao tặng 500 phần quà cho người dân khó khăn tại TP.Biên Hòa

(ĐN) - Theo thông tin từ Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, sau khi hoàn thành chương trình tiếp xúc cử tri sau khi kỳ họp thứ Hai, Quốc hội khóa XV, các đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Đồng Nai đã đến thăm, tặng nhiều phần quà cho các hộ là gia đình chính sách, cán bộ có nhiều thành tích tham gia chống dịch Covid -19 và các em học sinh mồ côi cha, mẹ vì Covid-19 tại các địa phương trong tỉnh.

 Đại biểu Nguyễn Phú Cường, Chủ nhiệm Uỷ ban Tài chính Ngân sách của Quốc hội và đại biểu Trịnh Xuân An, Ủy viên chuyên trách của Ủy ban Quốc phòng An ninh Quốc hội trao tặng các phần quà  tại TP.Biên Hòa
Đại biểu Quốc hội Nguyễn Phú Cường, Chủ nhiệm Uỷ ban Tài chính Ngân sách của Quốc hội và đại biểu Trịnh Xuân An, Ủy viên chuyên trách của Ủy ban Quốc phòng An ninh Quốc hội trao tặng các phần quà tại TP.Biên Hòa

Trong đó, đại biểu Quốc hội Nguyễn Phú Cường, Chủ nhiệm Uỷ ban Tài chính Ngân sách của Quốc hội đã thăm và tặng quà các gia đình chính sách và cán bộ cơ sở có nhiều thành tích tham gia chống dịch Covid-19 tại TP.Biên Hòa với tổng số tiền trị giá 50 triệu đồng. Đại biểu Nguyễn Công Long, Uỷ viên Thường trực Ủy ban Tư Pháp của Quốc hội đã đến thăm và tặng quà cho 16 trẻ em mồ côi cha, mẹ vì Covid-19 tại các huyện: Nhơn Trạch, Cẩm Mỹ với số tiền trị giá 10 triệu đồng. Đại biểu Trịnh Xuân An, Ủy viên chuyên trách của Ủy ban Quốc phòng An ninh Quốc hội đã đi thăm, tặng quà cho 10 trẻ em mồ côi có cha, mẹ mất vì dịch Covid-19 tại TP.Biên Hòa...

Tổng số tiền các đại biểu Quốc hội tỉnh kết hợp thăm hỏi, tặng quà tại Đồng Nai trong đợt tiếp xúc cử tri vừa qua là 70 triệu đồng.

* Ngày 24-11, đoàn công tác của Quân khu 7 cũng đã đến thăm và trao tặng 500 phần quà hỗ trợ người dân khó khăn trên địa bàn TP.Biên Hòa.

Lãnh đạo Quân khu 7, tỉnh Đồng Nai, TP.Biên Hòa tặng quà cho người dân khó khăn tại P.Trảng Dài
Lãnh đạo Quân khu 7, tỉnh Đồng Nai, TP.Biên Hòa tặng quà cho người dân khó khăn tại P.Trảng Dài

Thiếu tướng Đỗ Văn Bảnh, Phó chính ủy Quân khu 7 cho biết, dịch Covid-19 gây nên những hậu quả hết sức nặng nề và Đồng Nai là một địa bàn chịu ảnh hưởng nặng nên trong chương trình “5.000 phần quà nghĩa tình quân dân” do Quân khu vận động đã dành tặng 500 phần quà (300 ngàn đồng/phần) hỗ trợ nhân dân TP.Biên Hòai nhằm chia sẻ, giúp đỡ nhân dân vượt qua khó khăn do đại dịch.

Ngay sau đó, 500 phần quà do Quân khu 7 hỗ trợ đã được chuyển đến trao tặng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở các khu phố trên địa bàn P.Trảng Dài.

Hồ Thảo - Nguyệt Hà


 

.
.
;
.
.