2 đại biểu Đồng Nai đoạt giải thưởng Người thợ trẻ giỏi toàn quốc lấn thứ XIII

Cập nhật lúc 11:26, Thứ Ba, 10/05/2022 (GMT+7)

(ĐN) – Theo tin từ Tỉnh đoàn, trong số 41 đại biểu đoạt giải thưởng người thợ trẻ giỏi toàn quốc lần thứ XIII năm 2022, Đồng Nai có 2 đại biểu, gồm: Nguyễn Thanh Quân, Phó giám đốc Nông trường cao su Long Thành và Nguyễn Hồ Tấn, Tổ trưởng vận tải, Nông trường cao su Long Thành (tại xã Long Đức, H.Long Thành).

Giải thưởng Người thợ trẻ giỏi toàn quốc là chương trình được tổ chức thường niên của Trung ương Đoàn TNCSHCM nhằm khen thưởng, động viên, tôn vinh những đoàn viên, thanh niên công nhân đang làm việc tại doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế có thành tích xuất sắc trong lao dộng sản xuất, có nhiều ý tưởng, sáng kiến sáng tạo có giá trị được áp dụng tại đơn vị, doanh nghiệp; nghệ nhân, thợ thủ công có tay nghề xuất sắc có nhiều đóng góp trong việc bảo tồn và phát triển nghề...

Được biết, chương trình giải thưởng người thợ trẻ giỏi toàn quốc lần thứ XIII năm 2022 sẽ được tổ chức tại TP.Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) vào ngày 14 và 15-5 tới đây với rất nhiều hoạt động ý nghĩa. Trong đó, lễ tuyên dương Người thợ trẻ giỏi toàn quốc lần thứ XIII sẽ diễn ra tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai vào tối ngày 15-5.

Nga Sơn

 

 

 

.
.
;
.
.