H.Định Quán: Đối tượng cướp giật ở tiệm vàng ra đầu thú

Cập nhật lúc 06:22, Thứ Sáu, 13/05/2022 (GMT+7)

(ĐN) - Sau khi được Công an H. Định Quán vận động đầu thú để được hưởng chính sách khoan hồng, chiều tối 12-5, đối tượng Lê Cảnh Chương (32 tuổi) quê TP. Hồ Chí Minh, tạm trú TT.Định Quán (H.Định Quán) là nghi can thực hiện hành vi cướp giật tài sản tại tiệm vàng Lập Đức ở KP.Hiệp Đồng, TT.Định Quán, H.Định Quán đã đến công an đầu thú.

Lấy lời khai đối tượng Lê Cảnh Chương
Lấy lời khai đối tượng Lê Cảnh Chương

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 14 giờ, ngày 11-5, do túng quẫn chuyện tiền bạc nên Chương một mình đi xe máy, đội mũ bảo hiểm và đeo khẩu trang vào tiệm vàng Lập Đức ở TT.Định Quán vờ hỏi mua nhẫn vàng và được nhân viên của tiệm đưa cho xem 1 chiếc nhẫn. Lợi dụng lúc nhân viên không để ý, Chương đã cầm chiếc nhẫn nhảy lên xe bỏ chạy về phòng trọ.

Biết không thể thoát tội nên chiều tối 12-5 y đã đến công an đầu thú. Do Chương bị rối loạn tâm thần về hành vi do sử dụng chất kích thích khác, bao gồm cả caffein đã được Bệnh viện tâm thần TP. Hồ Chí Minh chẩn đoán vào năm 2018 nên cơ quan công an đã cho gia đình bảo lãnh để tiến hành giám định tâm thần, khi có kết quả sẽ xử lý sau.

Huyền Anh

.
.
;
.
.