• Đã tìm thấy chiếc xe ô tô bị nước cuốn trôi tại đập tràn suối Tà Rua
  08:08 | 23/09/2020 (GMT+7)
  (ĐN)- Đến 6 giờ sáng 23-9, sau khi dòng nước suối Tà Rua đã rút xuống còn tầm hơn 1 mét, lực lượng cứu hộ mới tìm thấy chiếc xe ô tô con 4 chỗ trôi dạt vào một bụi tre, cách địa điểm bị cuốn trôi chừng 50 mét.
  .
 • Tăng cường kiểm tra, giám sát xe đưa đón học sinh
  Việc đảm bảo các điều kiện an toàn cho học sinh khi tham gia giao thông bằng xe đưa đón học sinh luôn là vấn đề được các bậc phu huynh quan tâm mỗi khi bước vào năm học mới. Để phòng tránh các sự việc đáng tiếc xảy ra đòi hỏi công tác quản lý, kiểm tra, giám sát chặt chẽ, xuyên suốt từ các cơ quan chức năng, các sở, ngành trên địa bàn tỉnh.
  .
 • Đảm bảo an toàn giao thông cho học sinh
  Tháng 9 hằng năm là Tháng cao điểm về an toàn giao thông (ATGT), do đó công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức tham gia giao thông đến các em học sinh, phụ huynh được các ngành, địa phương quan tâm, chú trọng.
  .
 • Từ camera an ninh truy tìm đối tượng gây tai nạn giao thông
  (ĐN) - Công an TP.Long Khánh đang điều tra, làm rõ để xử lý đối tượng gây ra vụ tai nạn giao thông rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.
  .
 • Đầu tháng 10 sẽ bán vé tàu Tết Tân Sửu 2021
  Tổng công ty Đường sắt Việt Nam vừa có thông báo, từ đầu tháng 10-2020 sẽ tổ chức bán vé cho cá nhân trên website: www.dsvn.vn; www.vetau.com.vn hoặc bán trực tiếp tại các nhà ga, các điểm bán vé và các đại lý bán vé thuộc ngành Đường sắt Việt Nam.
  .
 • Không vận chuyển các loại pháo trái quy định
  Nhằm thực hiện nghiêm Nghị định số 36/2009/NĐ-CP ngày 15-4-2009 của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo và ngăn chặn tình trạng vi phạm các quy định về quản lý, sử dụng pháo, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Sở GT-VT vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị quản lý bến xe, các đơn vị kinh doanh vận tải quán triệt đội ngũ lái xe, nhân viên phục vụ tuyệt đối không được vận chuyển các loại pháo trái quy định pháp luật.
  .
 • Mưa lớn gây ngập, giao thông tắc nghẽn khu vực ngã ba Trảng Dài
  Những cơn mưa lớn kéo dài trong thời gian gần đây khiến khu vực ngã ba Trảng Dài (giao giữa đường Đồng Khởi với đường Bùi Trọng Nghĩa) đoạn qua P.Trảng Dài, TP.Biên Hòa bị ngập nặng, gây ảnh hưởng đến an toàn giao thông, nhất là ùn tắc kéo dài trong những giờ cao điểm.
  .
 • Bộ GT-VT chỉ đạo kéo giảm tai nạn nghiêm trọng
  Bộ GT-VT vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị liên quan triển khai một số giải pháp bảo đảm an toàn giao thông nhằm hạn chế các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.
  .
 • Hưởng ứng cuộc thi trắc nghiệm Chung tay vì an toàn giao thông
  Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia về việc hưởng ứng cuộc thi trắc nghiệm Chung tay vì an toàn giao thông trên mạng xã hội VCNet, Ban An toàn giao thông tỉnh vừa có văn bản đề nghị các thành viên các địa phương và các cơ quan, đơn vị liên quan ...
  .
 • Không lùi thời hạn lắp camera trên xe kinh doanh vận tải
  Bộ GT-VT yêu cầu hiệp hội vận tải các địa phương thực hiện đúng theo lộ trình lắp camera giám sát trên xe kinh doanh vận tải theo Nghị định 10/2020/NĐ-CP ngày 17-1-2020 quy định điều kiện kinh doanh vận tải bằng ô tô.
  .
.
.
;
.
.