Bộ Tư lệnh thông tin - LienVietPostBank:

Cặp đôi chủ công, phụ công Mỹ Hằng - Lệ Thảo lên đường nhập ngũ

Cập nhật lúc 19:49, Thứ Hai, 01/03/2021 (GMT+7)

Sáng 1-3, theo lộ trình đã được vạch sẵn, 2 VĐV trẻ tài năng đến tuổi nhập ngũ của đội bóng chuyền Bộ Tư lệnh thông tin - LienVietPostBank là chủ công Trần Thị Mỹ Hằng và phụ công Phạm Thị Lệ Thảo đã lên đường nhập ngũ.  Sau 3 tháng quân trường, 2 VĐV Mỹ Hằng và Lệ Thảo sẽ trở lại đội bóng tập luyện.

Trần Thị Mỹ Hằng trong màu áo Truyền Hình Vĩnh Long tại giải bóng chuyền VĐQG PV GAS 2021
Trần Thị Mỹ Hằng trong màu áo Truyền Hình Vĩnh Long tại giải bóng chuyền VĐQG PV GAS 2021

Mỹ Hằng và Lệ Thảo đã được Ban lãnh đạo đội bóng hoạch định tương lai tại đội 1 trong những năm tới đây. Mỹ Hằng và Lệ Thảo đang nhận được sự quan tâm khá lớn từ nhiều đội bóng đang muốn mượn ngắn hạn thi đấu tại Giải bóng chuyền VĐQG PV GAS 2021. Mùa giải trước, Mỹ Hằng được Truyền hình Vĩnh Long mượn về thi đấu tại vòng 2 Giải bóng chuyền VĐQG, trong khi Lệ Thảo được CLB Hải Tiến Thanh Hóa mượn ngắn hạn thi đấu tại Giải VĐQG.

Ở mùa giải trước, đối chuyền Hoàng Thị Kiều Trinh là một trong những VĐV lên đường nhập ngũ của đội bóng chuyền nữ quân đội. Hằng năm, những VĐV tuyến trẻ đạt yêu cầu tuyển chọn khắt khe của đội bóng chuyền nữ Bộ Tư lệnh thông tin - LienVietPostBank đều lên đường nhập ngũ và trở lại phục vụ đội bóng sau 3 tháng quân trường.

A.H

 

.
.
;
.
.